In Hộp Giấy Đựng Bún Đậu Mắm Tôm Theo Yêu Cầu

Nhu cầu mua bún đậu mắm tôm mang về của người tiêu dùng rất phổ biến. Những chiếc hộp đựng bún đậu chất lượng, chắc chắn sẽ góp phần bảo vệ cho hương vị của bánh trọn vẹn nhất khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, hộp bún đậu cũng bảo quản cho sản phẩm tránh khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như: Gió, bụi bẩn, mưa có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của những hộp đựng bún đậu mắm tôm.

In ấn hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm có vai trò như thế nào?

Hộp đựng bún đậu mắm tôm

Việc đầu tư in hộp giấy để đóng gói thực phẩm của các cơ sở kinh doanh bún đậu mắm tôm đóng vai trò rất quan trọng. Một số lợi ích nổi bật của việc in ấn hộp giấy mang lại như:

Quảng bá cho thương hiệu, cơ sở kinh doanh

Những chiếc hộp giấy với thiết kế ấn tượng, mẫu mã đa dạng cùng với những hình ảnh minh họa đẹp mắt sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, người tiêu dùng. Thương hiệu kinh doanh bún đậu mắm tôm sẽ được đông đảo khách hàng biết đến thông qua những mẫu hộp đóng gói đẹp và các thông tin chi tiết.

Bảo quản chất lượng sản phẩm

Hộp giấy được sản xuất để đựng bún đậu mắm tôm mang đi được sản xuất bằng chất liệu giấy tốt. Hộp có độ bền cao, chắc chắn và kín đáo, bảo quản cho thức ăn ở trạng thái tốt nhất khi giao cho khách hàng.

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Việc sử dụng hộp giấy để đóng gói bún đậu mắm tôm cũng góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chất liệu giấy luôn đảm bảo vệ sinh, không tồn dư các loại chất hóa học như các chất liệu xốp, nhựa. Vậy nên, khi đựng bún đậu mắm tôm bằng hộp giấy, sức khỏe của người tiêu dùng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. 

Góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng giấy để làm hộp bún đậu mắm tôm có tác dụng bảo vệ môi trường khỏi các tác nhân gây ô nhiễm. Giấy có thời gian phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên, nên sẽ hạn chế được một lượng lớn rác thải khó phân hủy bị thải ra môi trường.

Chất liệu giấy dùng để in hộp đựng bún đậu mắm tôm 

chất liệu in Hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm

Những mẫu hộp đựng bún đậu mắm tôm có thể được làm từ nhiều loại giấy khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đơn vị kinh doanh có thể chọn loại giấy phù hợp để in ấn. Dưới đây là một số chất liệu giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Chất liệu giấy couche

Là chất liệu giấy được tráng phủ cao lanh ở cả 2 mặt giấy. Chất liệu giấy couche có độ trắng sáng cao, chất giấy mịn cho khả năng hiển thị thong tin chi tiết, sắc nét.

Vì được phủ bóng cả 2 mặt giấy, nên khi dùng để đựng thực phẩm cũng sẽ hạn chế tình trạng hộp bị thấm, ướt.

Hộp bún đậu mắm tôm giấy duplex

Hộp đựng bún đậu mắm tôm

Giấy duplex cũng là loại giấy chất lượng và thường được sử dụng để in ấn hộp đựng thức ăn. Hộp đựng bún đậu mắm tôm là một trong số đó.

Chất liệu giấy duplex có một mặt láng mịn và một mặt hơi xám, sần sùi hơn. Mặt bóng sẽ được dùng để in ấn thông tin thương hiệu, thông tin liên hệ, hình ảnh minh họa. Mặt còn lại là mặt trong của hộp giấy.

Hộp giấy để đựng bún đậu mắm tôm bằng giấy duplex thường có định lượng cao. Vậy nên hộp sẽ cứng cáp, chắc chắn để bảo bản bún đậu mang về cho khách hàng.

Hộp bún đậu mắm tôm giấy carton

Chất liệu giấy carton có độ cứng cao, có khả năng bảo quản sản phẩm vô cùng tốt, tránh được lựa va chạm và có thể giữ được độ nóng cho thực phẩm trong thời gian tương đối dài.

Với giá thành khá rẻ nhưng hiệu quả bảo quản sản phẩm tốt, giấy carton là một trong những chất liệu được nhiều có sở kinh doanh bún đậu mắm tôm lựa chọn để in ấn hộp đựng bún.

Quy trình đặt làm hộp bún đậu mắm tôm theo yêu cầu tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

quy trình in Hộp đựng bún đậu mắm tôm

Khi khách hàng đặt in hộp đựng bún đậu mắm tôm tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Sản phẩm sẽ được tiếp nhận và thực hiện theo quy trình cụ thể sau: 

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Liên hệ và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm
 • Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc
 • Bước 4: Thiết kế mẫu hộp đựng bún đậu mắm tôm và chỉnh sửa theo ý khách
 • Bước 5: In mẫu để kiểm tra chất lượng
 • Bước 6: Tiến hành in theo số lượng đặt hàng
 • Bước 7: Hoàn tất in ấn và giao hàng cho khách
 • Bước 8: Kiểm tra chất lượng hộp giấy, thanh toán và hoàn tất hợp đồng

Một số ưu đãi khi in ấn làm hộp bún đậu tại In Bảo Ngọc

in Hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm

Khi khách hàng đặt in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Một số ưu đãi khách hàng sẽ nhận được có thể kể đến như: 

 • Được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí
 • Hỗ trợ chỉnh sửa theo ý khách hàng
 • Được giao hàng tận nơi miễn phí
 • Giảm giá khi in ấn với số lượng nhiều

Trên đây là một số thông tin về hộp đựng bún đậu mắm tôm và những ưu đãi khi in hộp giấy để đóng gói, đựng bún đậu mắm tôm tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05