In Hộp Giấy Đựng Bánh Pía Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ Tại Xưởng

Sử dụng hộp giấy để đóng gói, bảo quản bánh pía sẽ hạn chế được một số tác động từ môi trường hay quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Ngoài ra, các mẫu hộp đựng bánh pía đẹp còn mang lại nhiều lợi ích cho việc xây dựng thương hiệu, tiếp cận với khách hàng rất hiệu quả. Thông tin chi tiết về lợi ích của hộp đựng bánh pía, chất liệu in ấn, kiểu dáng hộp và những lưu ý khi đặt in sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết bên dưới, bạn đọc có thể tham khảo. 

In ấn, sử dụng hộp đựng bánh pía có lợi ích gì? 

Việc thiết kế, in ấn hộp đựng bánh pía chất lượng để bảo quản bánh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất, bán lẻ bánh như: 

hộp đựng bánh pía
In ấn, sử dụng hộp đựng bánh pía có lợi ích gì?
 • Bánh pía được đựng trong những chiếc hộp giấy đẹp, chất lượng sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý, tin dùng của khách hàng. 
 • Bánh pía khi được đựng trong những chiếc hộp đẹp, chất lượng thì giá trị và tính thẩm mỹ cũng theo đó tăng lên.
 • Các thông tin chi tiết về thương hiệu được in trên hộp góp phần giúp cho việc quảng bá thương hiệu đạt được hiệu quả tốt hơn. Độ nhận diện thương hiệu trên thị trường tăng cao. 
 • Đựng bánh pía trong hộp giấy đẹp cũng là một cách để cạnh tranh vô cùng hiệu quả với các thương hiệu đối thủ. 

Phân loại hộp giấy đựng bánh pía

Hộp giấy đựng bánh pía thường được phân loại dựa vào hình dáng là chính. Một số loại hộp đựng bánh pía được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay gồm: 

 • Hộp giấy đựng bánh pía hình vuông
 • Hộp đựng bánh pía hình chữ nhật
 • Hộp bánh pía có nắp kính
 • Hộp giấy đựng bánh pía có quai xách(hộp fast food có quai),…

Hộp đựng bánh pía được làm từ những loại giấy nào? 

Chất liệu giấy sử dụng để làm hộp đựng bánh pía rất đa dạng và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, giá trị bánh và ngân sách của mỗi khách hàng đặt in sản phẩm. Một vài loại giấy được dùng phổ biến nhất để làm hộp đựng bánh pía như:

Mẫu hộp bánh pía - 9
Hộp đựng bánh pía được làm từ những loại giấy nào?
 • Chất liệu giấy Couche
 • Chất liệu giấy carton bồi
 • Chất liệu giấy Duplex
 • Làm hộp giấy Kraft đựng bánh Pía…

Một số điều cần lưu ý khi đặt in hộp đựng bánh pía

Để các mẫu hộp giấy đựng bánh pía khi hoàn thiện có chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đúng với mong muốn của khách hàng. Trong quá trình thiết kế, in ấn hộp cần lưu ý một vài điều sau: 

 • Chất liệu giấy: Khách hàng cần dựa vào nhu cầu sử dụng, loại bánh và đối tượng khách hàng hướng đến để cân nhắc, chọn loại giấy phù hợp để làm hộp bánh pía. Chất liệu giấy càng tốt thì chất lượng hộp bánh khi hoàn thành sẽ càng cao, bánh sẽ được bảo vệ an toàn trong hộp. 
 • Thiết kế hộp bánh: Màu sắc, hình ảnh và logo in ấn trên hộp bánh pía nên được kết hợp hài hòa để tạo cảm giác thu hút khách hàng khi nhìn vào. Hình ảnh minh họa sản phẩm cần dùng hình chi tiết, sắc nét và độ phân giải cao để tránh bị nhòe khi in lên hộp giấy. 
 • Kích thước và hình dáng: Khách hàng đặt in hộp đựng bánh pía cũng cần xác định số lượng bánh cần đóng gói để đưa ra kích thước, kiểu dáng phù hợp nhất.
 • Số lượng: Chỉ nên in với số lượng nhỏ, đủ dùng để tiết kiệm chi phí và dễ dàng thay đổi mẫu hộp theo từng dịp lễ trong năm. 
 • Chọn xưởng in hộp. Khách hàng cũng cần cân nhắc, chọn một xưởng in có uy tín, chuyên môn cao để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, tận tình khi đặt in hộp đựng bánh pía. 

Một số mẫu hộp đựng bánh pía đẹp của các thương hiệu có tiếng trên thị trường

Khách hàng có thể tham khảo qua một số mẫu hộp giấy đựng bánh pía của nhiều thương hiệu khác nhau In Bảo Ngọc đã tổng hợp dưới đây. 

Mẫu hộp bánh pía - 1
Mẫu hộp bánh pía -1
Mẫu hộp bánh pía - 2
Mẫu hộp bánh pía – 2
Mẫu hộp bánh pía - 3
Mẫu hộp bánh pía – 3
Mẫu hộp bánh pía - 4
Mẫu hộp bánh pía – 4
Mẫu hộp bánh pía -
Mẫu hộp bánh pía – 5
Mẫu hộp bánh pía - 6
Mẫu hộp bánh pía – 6
Mẫu hộp bánh pía - 7
Mẫu hộp bánh pía – 7
Mẫu hộp bánh pía - 8
Mẫu hộp bánh pía – 8
Mẫu hộp bánh pía - 9
Mẫu hộp bánh pía – 9
Mẫu hộp bánh pía - 10
Mẫu hộp bánh pía – 10

In hộp đựng bánh pía giá rẻ, miễn phí thiết kế tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Khách hàng cần đặt in hộp đựng bánh pía thiết kế theo yêu cầu có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ in hộp giấy do In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp. Là xưởng in có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm đặt in sản phẩm.

Khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn thông tin, thiết kế mẫu hộp theo yêu cầu, ý tưởng và được hỗ trợ chỉnh sửa, hoàn thiện. Các bước này đều hoàn toàn miễn phí. 

Vì tất cả các khâu từ thiết kế cho đến khi in ấn hoàn tất đều được thực hiện tại xưởng, không có trung gian nên giá thành in hộp đựng bánh pía, hộp bánh donut sẽ được tính theo giá gốc, rẻ hơn khá nhiều so với mặt bằng giá chung của thị trường.

Số lượng hộp bánh khách hàng đặt in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Sản phẩm sau khi in xong sẽ được đóng gói, giao đến tận nơi cho khách hàng. Riêng những đơn hàng ở nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí. 

Mẫu hộp bánh pía - 2
In hộp đựng bánh pía giá rẻ, miễn phí thiết kế tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm, dịch vụ có thể liên hệ với inbaobigiay.vn qua số hotline hoặc để lại thông tin trên website, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Carton Đựng Laptop Chất Lượng, Giá Tốt Tại In Bảo Ngọc

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng bánh pía có lợi ích gì? Phân loại hộp giấy

Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Đựng Máy Giặt Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng bánh pía có lợi ích gì? Phân loại hộp giấy

Thùng, Hộp Carton Dẹt Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng bánh pía có lợi ích gì? Phân loại hộp giấy

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Tốt, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng bánh pía có lợi ích gì? Phân loại hộp giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *