Cung Cấp Hộp Đóng Gói Sản Phẩm Với Chất Liệu Theo Yêu Cầu

Hộp đóng gói sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Các mẫu hộp giấy phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng và lựa chọn làm bao bì đựng sản phẩm. Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ đang trở nên phổ biến trên thị trường in ấn hiện nay. 

Công dụng của hộp đóng gói sản phẩm

Bao bì hộp đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, mỗi hộp để đóng gói sản phẩm sẽ được in ấn từ các chất liệu giấy khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng cụ thể của các doanh nghiệp. Hộp giấy đóng gói sản phẩm mang đến nhiều lợi ích nổi bật, cụ thể như:

Công dụng của hộp đóng gói sản phẩm
Công dụng của hộp đóng gói sản phẩm

Chứa đựng và bảo quản sản phẩm, hàng hóa

Các mẫu hộp sẽ đóng gói và bảo vệ sản phẩm bên trong được tốt hơn, thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển. Các hộp giấy có độ bền và rất chắc chắn, giúp hạn chế được các tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong.

Giúp vận chuyển dễ hơn

Các mẫu hộp đóng gói sản phẩm sẽ có những kích thước nhất định, giúp cho việc sắp xếp để vận chuyển đến tay của người dùng được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Quảng cáo sản phẩm và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu

Một sản phẩm được đóng gói chỉnh chu trong những mẫu bao bì hộp giấy chất lượng, không chỉ giúp chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà còn giúp tăng thiện cảm của khách hàng với sản phẩm của thương hiệu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi cách đóng gói đẹp, gọn gàng mà còn quan tâm hơn về thương hiệu, từ đó nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Tối ưu chi phí

Chất liệu giấy không quá đắt, các doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu in hộp đóng gói sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình mà vẫn đảm bảo được chất lượng ưu việt. Ngoài ra các hộp giấy rất dễ phân hủy, góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Chất liệu dùng để làm hộp đóng gói sản phẩm

Hôp giấy đóng gói sản phẩm, hàng hóa được in ấn với nhiều chất liệu giấy khác nhau, tùy vào yêu cầu của các đơn vị kinh doanh, trong đó phổ biến nhất là các loại giấy sau đây:

Chất liệu in hộp đóng gói sản phẩm
Chất liệu in hộp đóng gói sản phẩm
  • Giấy Kraft: Loại giấy này thường được dùng cho các mặc hàng handmade hoặc in túi giấy kraft cho các shop vì màu sắc chủ đạo hơi có nét cổ điển
  • Giấy Ivory: Giấy này có nhiều định lượng cho khách hàng lựa chọn, chất lượng tốt được sử dụng nhiều cho các mặt hàng thời trang, trang sức, hộp đựng bánh trung thu
  • Giấy Duplex: Giấy có mặt ngoài trắng bóng dùng để in ấn các thông tin chi tiết, mặt còn lại thì sần và màu sẫm được làm mặt trong của hộp
  • Giấy Carton: Đây là loại giấy phổ biến nhất trong các hoạt động đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Với độ chắc, cứng, chống va đập và chịu lực tốt, thùng carton luôn được ưu ái lựa chọn làm hộp đóng gói sản phẩm.

Kích thước khi in hộp đóng gói sản phẩm

Hộp đóng gói và vận chuyển sản phẩm được thiết kế với đa dạng kích thước như: 10 x 10 x 8cm, 13 x 7 x 8cm, 15 x 12 x 10cm, 15 x 10 x 5cm, 16 x 7 x 9cm, 30 x 25 x 16cm, 18 x 12 x 18cm, 20 x 15 x 20cm…

Địa chỉ cung cấp hộp đóng gói sản phẩm mọi chất liệu, giá rẻ tại TPHCM

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp hộp đóng gói sản phẩm với chất liệu theo yêu cầu chất lượng, giá thành rẻ thì công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho quý khách.

Đặt in hộp đóng gói sản phẩm theo yêu cầu tại Bảo Ngọc
Đặt in hộp đóng gói sản phẩm theo yêu cầu tại Bảo Ngọc

Đến với inbaobigiay.vn, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu hộp giấy miễn phí, giao hàng tận nơi theo đúng tời gian đã thỏa thuận ban đầu, chiết khấu giá khi đặt in với đơn hàng lớn.

Công ty In Bảo Ngọc luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất, để cung cấp cho khách hàng các mẫu hộp đóng gói sản phẩm đẹp, chất lượng và ấn tượng nhất. Liên hệ sớm với In bảo Ngọc để được nhân viên hỗ trợ chi tiết nhé!

Có thể bạn quan tâm

Xưởng In Túi Giấy Đựng Trà, Túi Đựng Chè Giá Rẻ Tại Xưởng

ContentsCông dụng của hộp đóng gói sản phẩmChứa đựng và bảo quản sản phẩm, hàng

In Bao Lì Xì Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Xưởng In Bảo Ngọc

ContentsCông dụng của hộp đóng gói sản phẩmChứa đựng và bảo quản sản phẩm, hàng

Xưởng In Tem Dán Bình Gas Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu

ContentsCông dụng của hộp đóng gói sản phẩmChứa đựng và bảo quản sản phẩm, hàng

Tem Dán Bánh Bao Đẹp | Đặt In Theo Thương Hiệu Riêng

ContentsCông dụng của hộp đóng gói sản phẩmChứa đựng và bảo quản sản phẩm, hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *