Sản Xuất Hộp Carton Đựng Quà Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Hộp carton được làm từ chất liệu giấy carton sóng là chủ yếu có độ bền cao vượt trội. Khi sử dụng hộp carton để đựng quà tặng, món quà sẽ được bảo vệ tránh khỏi những tác động bên ngoài. Khách hàng có thể tự chọn kiểu dáng, mẫu mã, độ dày cho hộp carton đựng quà. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết của hộp carton đựng quà trong bài viết bên dưới.

Tại sao nên chọn hộp carton để đựng quà tặng?

Có rất nhiều lý do để khách hàng nên đặt in ấn hộp giấy carton để đựng quà tặng như: 

hộp carton đựng quà
Tại sao nên chọn hộp carton để đựng quà tặng?
  • Hộp carton đựng quà tặng có độ dày cao, bền chắc giúp món quà được bảo quản an toàn 
  • Những mẫu hộp carton đựng quà có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, mang đến sự chỉn chu, ấn tượng cho món quà
  • Hộp carton để tặng quà có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Những kiểu dáng phổ biến khi làm hộp carton đựng quà

Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp để làm hộp carton đựng quà tặng. Một vài kiểu dáng hộp quà tặng bằng carton phổ biến như: 

in hộp carton đựng quà
Những kiểu dáng phổ biến khi làm hộp carton đựng quà
  • Hộp carton đựng quà nắp âm dương: Mẫu hộp này được thiết kế với hai phần tách biệt. Phần thân hộp bên trong sẽ có kích thước nhỏ hơn khoản 2mm so với phần nắp hộp bên ngoài. Khi đóng hộp, phần nắp hộp sẽ bao phủ phía ngoài phần thân.
  • Hộp giấy carton đựng quà nắp gập: Hộp nắp gập là những mẫu hộp giấy có thiết kế với 1 cạnh bên vẫn dính liền với phần thân hộp, 3 cạnh còn lại sẽ tách rời. Vì vậy khi mở hộp, phần nắp vẫn còn dính liền trên phần thân hộp.
  • Hộp carton đựng quà nắp trượt: Mẫu hộp quà tặng này có thiết kế tương tự một bao diêm. Lức mở hay đóng hộp chỉ cần giữ nhẹ phần nắp bên ngoài và đóng nhẹ phần lõi hộp ở bên trong.
  • Hộp giấy carton đựng quà nắp nam châm: Là mẫu hộp được thiết kế phần nắp gập, tuy nhiên trên phần nắp sẽ đính nam châm để giúp phần nắp được cố định chắc chắn với phần thân hộp.

Phân loại hộp carton đựng quà

Khi sử dụng giấy carton để làm hộp đựng quà, hộp carton sẽ được phân thành các loại như sau: 

hộp giấy carton đựng quà
Phân loại hộp carton đựng quà

Hộp carton 3 lớp

Đây là mẫu hộp carton đựng quà phổ biến nhất hiện nay, có thể dùng để đựng hầu hết các loại quà tặng thông thường. 

Với 2 lớp giấy phẳng bên ngoài và một lớp giấy dập sóng ở giữa, hộp carton 3 lớp sẽ bảo quản tốt cho tất cả các món quà được đóng gói bên trong hộp. 

Hộp carton 5 lớp 

Mẫu hộp carton đựng quà 5 lớp được tạo nên từ 5 lớp giấy xếp lại với nhau. Độ dày của hộp carton 5 lớp rất cao, cho khả năng bảo quản sản phẩm tuyệt vời. 

Mẫu hộp carton đựng quà 5 lớp này thường được dùng để đóng gói những món quà dễ vỡ như: Gốm sứ hay thủy tinh…

Hộp carton 7 lớp

Hộp carton đựng quà 7 lớp là loại hộp rất dày, thường được sử dụng để đóng gói những món quà tặng dễ vỡ, quà có giá trị và phải vận chuyển đi xa.

So với hai loại hộp carton đựng quà 3 lớp và 5 lớp, hộp carton đựng quà 7 lớp ít được sử dụng hơn khá nhiều.

Đặt làm hộp carton đựng quà chất lượng, thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt làm hộp carton đựng quà tặng có thể tham khảo qua các dịch vụ in ấn công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp.

Đặt làm hộp carton đựng quà chất lượng, thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM
Đặt làm hộp carton đựng quà chất lượng, thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM

Khách hàng khi đặt in hộp quà tặng bằng giấy carton tại Bảo Ngọc sẽ được làm việc trực tiếp với designer để lên ý tưởng về kiểu dáng, mẫu mã cho hộp carton. Khách hàng có thể đưa ra ý kiến, mong muốn của mình, designer sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các khâu tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa mẫu đều được miễn phí. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng ở TPHCM. Đặc biệt, những đơn hàng đặt in hộp carton đựng quà với số lượng lớn sẽ được giảm giá rất hấp dẫn.

Ngoài hộp carton, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác như: In thùng carton, in túi giấy, in hộp giày

Mong rằng, những chia sẻ cụ thể của inbaobigiay.vn trên đây đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin có ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *