Xưởng In Bao Bì Trà, Chè Xanh Khô Giá Rẻ Theo Yêu Cầu (20+ Mẫu Tham Khảo)

Bao bì đựng trà có vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm và giúp cho thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Đây cũng là ấn phẩm không thể thiếu để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết về bao bì trà, chè xanh, những lợi ích khi sử dụng bao bì hộp đựng trà và tham khảo một số mẫu bao bì hộp đựng trà đẹp trong bài viết dưới đây. 

Sử dụng bao bì trà có lợi ích gì? 

Khi các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trà đầu tư in ấn bao bì đựng trà đẹp, chất lượng để đóng gói sản phẩm sẽ nhận về được nhiều lợi ích thiết thực cho các hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng. Cụ thể như: 

bao bì trà
Sử dụng bao bì trà có lợi ích gì?
  • Những thông tin chi tiết về sản phẩm in trên bao bì trà, chè xanh cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để khách tham khảo, cân nhắc khi lựa chọn trà.
  • Đóng gói, bảo quản trà trong những chiếc bao bì đẹp có tác dụng nâng cao giá trị của sản phẩm.
  • Mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm.
  • Các thông tin in trên bao bì trà sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu đạt được hiệu quả tốt nhất. 
  • Các hoạt động cạnh tranh với đối thủ cũng thu được hiệu quả tốt hơn khi sản phẩm được đóng đóng gói trong những mẫu bao bì đẹp, chất lượng. 

Các loại giấy thường dùng để in bao bì trà, chè xanh 

Giấy dùng để in bao bì trà khá đa dạng, tùy vào giá trị của từng loại trà, thương hiệu sản xuất và ngân sách cho khâu in ấn bao bì sản phẩm. Khách hàng có thể cân nhắc sử dụng một trong số các chất liệu phổ biến sau đây để in ấn bao bì đựng trà, chè xanh. 

Các loại giấy thường dùng để in bao bì trà 
Các loại giấy thường dùng để in bao bì trà

In bao bì trà bằng giấy carton lạnh

Carton lạnh là chất liệu dày dặn, cứng cáp được nén từ bột giấy mật độ cao. Bề ngoài, giấy carton lạnh gần giống với một tấm ván ép, chất liệu này thường được dùng để in ấn những mẫu bao bì đựng trà cao cấp, có giá trị là chủ yếu. 

Làm bao bì trà, chè xanh bằng giấy Couche

Giấy Couche cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều để làm bao bì thực phẩm, bao bì đựng trà xanh, chè xanh. Chất liệu này có cả hai mặt giấy đều được phủ bóng bằng cao lanh nên có độ trắng sáng cao, khả năng bắt mực và hiển thị thông tin màu sắc rất ấn tượng. Giấy có nhiều định lượng từ thấp đến cao nên khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn loại giấy phù hợp để in ấn bao bì đựng trà, chè xanh. 

In ấn bao bì trà, chè bằng giấy Duplex

Mẫu bao bì trà 13
In ấn bao bì trà, chè bằng giấy Duplex

Giấy Duplex cũng là chất liệu được rất nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh trà lựa chọn và sử dụng để sản xuất bao bì trà. Giấy Duplex có một mặt được phủ bóng mịn như giấy Couche, mặt còn lại có màu xám và hơi sần sùi. Khi sử dụng giấy Duplex để in ấn bao bì đựng trà, mặt giấy bóng sẽ dùng làm mặt ngoài, còn mặt giấy sần sẽ là mặt trong của bao bì. 

Sản xuất bao bì trà bằng giấy Kraft

Giấy Kraft cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều để sản xuất bao bì đựng trà, chè xanh. Loại giấy này có màu sắc đặc biệt nên các mẫu bao bì đựng trà sau khi hoàn thiện khá ấn tượng. Ngoài ra, độ bền chắc của giấy Kraft khá cao, giá thành rẻ cũng là những lý do giấy Kraft được khá nhiều đơn vị sản xuất trà, chè xanh dùng để làm hộp giấy kraft đóng gói, bảo quản sản phẩm. 

Top 20+ mẫu bao bì trà, chè xanh đẹp, ấn tượng trên thị trường

Dưới đây là những mẫu bao bì trà, chè xanh có thiết kế đẹp, ấn tượng được sử dụng phổ biến trên thị trường Bảo Ngọc đã tổng hợp lại. Khách hàng có thể tham khảo và đặt in để sử dụng khi cần.

Sản xuất bao bì trà, chè xanh theo yêu cầu tại công ty In Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọcxưởng in hộp giấy giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Khách hàng cần in bao bì trà, chè xanh theo yêu cầu, chất lượng tốt có thể tham khảo các dịch vụ in ấn công ty In Bảo Ngọc cung cấp. 

Khi đặt làm bao bì đựng trà tại Bảo Ngọc, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Khách hàng được làm việc trực tiếp với designer để lên ý tưởng mẫu bao bì phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
  • Quá trình thiết kế mẫu bao bì, chỉnh sửa theo yêu cầu đều được thực hiện miễn phí. 
  • Sản phẩm được in mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi in ấn chính thức theo số lượng đặt hàng. 
  • Số lượng in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ và được giảm giá hấp dẫn bởi Bảo Ngọc.
  • Bao bì đựng trà sau khi in xong sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng. Miễn phí cho các đơn giao trong nội thành TPHCM.

Để biết thêm thông tin hoặc cần đặt in bao bì trà để phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua inbaobigiay.vn hoặc hotline để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tham Khảo Các Mẫu Hộp Đựng Hạt Điều Đẹp, Thiết Kế Ấn Tượng Cho Năm 2024

ContentsSử dụng bao bì trà có lợi ích gì? Các loại giấy thường dùng để in

Top 20+ Mẫu Hộp Quà Giấy Kraft, Hộp Giấy Kraft Đựng Quà Đẹp

ContentsSử dụng bao bì trà có lợi ích gì? Các loại giấy thường dùng để in

Top 40+ Mẫu Hộp Giấy Đựng Bánh Bao Được In Ấn Nhiều 2024

ContentsSử dụng bao bì trà có lợi ích gì? Các loại giấy thường dùng để in

60+ Mẫu Hộp Giấy Chữ Nhật Bằng Chất Liệu Carton, Kraft Đẹp, Sang Trọng

ContentsSử dụng bao bì trà có lợi ích gì? Các loại giấy thường dùng để in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *