Yêu cầu để có một sản phẩm in nhãn giấy chất lượng

Việc sử dụng các mẫu in decal nhãn giấy không còn là điều quá xa lạ hay mới mẻ ở các công ty kinh doanh, sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Trong một thị trường cạnh tranh như hiện nay việc sử dụng loại hình quảng cáo, PR có hiệu quả cao, chi phí thấp như sử dụng các mẫu in nhãn giấy được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng tối đa, tận dụng tất cả các vai trò của mẫu in nhãn giấy. Tuy nhiên, các yêu cầu của thiết kế mẫu in nhãn giấy đẹp ấn tượng không phải là điều mà công ty nào cùng biết và có thể đáp ứng được.

in nhan giay

1. Các yêu cầu cơ bản của sản phẩm in nhãn giấy

Để đạt được hiệu quả lớn nhất trong vấn đề gây ấn tượng với khách hàng tiêu dùng thì các sản phẩm in nhãn giấy cho bao bì sản phẩm bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản dưới đây:

  • Nội dụng thông tin sản phẩm phải được chọn lọc sao cho ngắn ngọn và rõ rang. Tuy nhiên, số lượng thông tin in trên nhãn decal giấy phải đủ nhiều để khách hàng có thể nắm được các thông tin khái quát về toàn bộ sản phẩm đó.
  • Các sản phẩm in nhãn giấy phải có thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại sản phẩm và phải đặc trưng cho thương hiệu của công ty sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm đó.
  • Các chi tiết in ấn phải đảm bảo được in rõ rang, sắc nét; độ bám mực cao để không xảy ra tình trạng bị nhòe mực in hay mờ thông tin trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

decal nhãn giấy

2. Nên đặt in nhãn giấy ở đâu?

Chính vì các mẫu in nhãn decal giấy cần phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe trên nên khi đặt in nhãn giấy các doanh nghiệp, công ty cần phải tìm được cơ sở in nhãn giấy uy tín chất lượng.

Cơ sở in nhãn giấy uy tín, chất lượng không chỉ đảm bảo chất lượng in ấn của các mẫu in nhãn giấy mà các cơ sở in ấn này còn cho các công ty lời khuyên bổ ích trong quá trình thiết kế, chọn lựa hình ảnh, thông tin cần in trên nhãn giấy.

Những cơ sở in ấn hiện nay được nhiều công ty ưu tiên chọn lựa khi có nhu cầu in nhãn giấy là công ty in Bảo Ngọc, in việt nhật, in songtao, in hồng đăng,….

Chúng tôi công ty In Bảo Ngọc luôn tự hào là một trong những cơ sở in ấn uy tín tại hcm. Với các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì công ty in Bảo Ngọc không chỉ giúp các công ty đối tác thiết kế các mẫu in nhãn giấy ấn tượng, đặc trưng mà chi phí giá thành của sản phẩm in nhãn giấy hay các sản phẩm in ấn khác như in hộp mỹ phẩm, in decal, in túi giấy,…, luôn phù hợp với mức đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05