Yêu cầu của hộp mỹ phẩm chất lượng

Ngày nay, việc in hộp mỹ phẩm không chỉ để giới thiệu về thông tin sản phẩm, hoàn thiện vẻ đẹp của sản phẩm mà còn góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp phổ biến rộng rãi ra thị trường và được nhiều người biết đến. Dù có kích thước to hay nhỏ, chất liệu, mẫu mã của hộp đựng mỹ phẩm đơn giản hay phức tạp thì sản phẩm cuối cũng phải đảm bảo một số tiêu chí nhất định.

các loại hộp mỹ phẩm

Hình thức bên ngoài

Tâm lý người tiêu dùng chịu sự ảnh hưởng không nhỏ về hình thức bên ngoài của sản phẩm. Việc thiết kế mẫu in hộp mỹ phẩm không chỉ chịu sự tác động bởi mục tiêu maketing của doanh nghiệp đó mà còn phải được thiết kế chuyên biệt. Mỗi loại mỹ phẩm với thương hiệu khác nhau yêu cầu thiết kế hoàn toàn khác nhau về mẫu mã để người tiêu dùng có thể phân biệt rõ ràng trong khi lựa chọn.

yêu cầu của hộp mỹ phẩm

Ban không thể ăn cắp ý tưởng hoặc thiết kế tương tự một nhãn hiệu sản xuất cùng loại mỹ phẩm đó. Điều đó không bao giờ được chấp nhận và doanh nghiệp của bạn có thể gặp rắc rối về bản quyền. Vì vậy, hãy thiết kế cho mình một mẫu in hộp mỹ phẩm mang thương hiệu riêng và thu hút người tiêu dùng.

Chất lượng giấy tốt

Bên cạnh về hình thức bên ngoài thì một hộp in mỹ phẩm phải đảm bảo về chất liệu giấy sử dụng in ấn. In hộp mỹ phẩm không kén chọn về chất liệu vì dù là giấy ivory hay bristol thì cũng phải đảm bảo được độ bền nhất định. Ngoài chức năng bảo vệ các loại mỹ phẩm khỏi tác động môi trường để giữ được chất lượng hiệu quả sử dụng thì các hộp giấy cần phải bền bỉ vì phải chịu đựng sức nặng khi vận chuyển và có khả năng xếp chồng lên nhau.

Tùy theo yêu cầu của bạn mà cơ sở in ấn có thể thay đổi loại giấy khác để in ấn.

loại hộp mỹ phẩm đạt chuẩn

Độ thẫm mỹ cao

Thường thì những hộp in mỹ phẩm sử dụng các phương pháp cán màn, ép kim, ép nổi để tăng độ thẩm mỹ. Ngoài ra, nó còn giúp hộp giấy chống thấm nước, bề mặt lán mịn, bóng bẩy,làm tăng giá trị của mỹ phẩm bên trong. Hầu như tất cả các hộp in mỹ phẩm hiện nay đều sử dụng các phương pháp gia công sau in để tạo hiệu quả cho việc quảng bá nhãn hàng của mình. Tùy vào yêu cầu về giá cả và mục đích cụ thể mà mỗi doanh nghiệp lưa chọn những phương pháp phù hợp nhất.

Lựa chọn mực in tốt

Ngoài những tiêu chí trên thì việc lựa chọn mực in chính hãng và phụ thuộc vào chất liệu giấy cũng là một yêu cầu quan trọng đối với hộp giấy mỹ phẩm chất lượng.

mẫu in hộp mỹ phẩ cao cấp

Chọn loại mực chính hãng không chỉ giúp màu sắc trở nên tươi sáng, bắt mắt và còn đảm bảo không lem màu trong một thời gian dài sử dụng. Một loại mực với chất lượng tốt với màu sặc đặc trưng không chỉ đem lại thẫm mỹ cao mà còn giúp thõa mãn thị hiếu và hướng khách hàng có nhu cầu sử dụng mỹ phẫm nhiều hơn.

Xem thêm các loại mẫu in túi giấy tạo nên sự khác biệt để đựng mỹ phẩmin bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn