Xu thế in hộp giấy

Hiện nay, với xu thế tặng hộp quà trong các dịp lễ, tết thì các sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng, không chỉ là những món quà có giá trị thực tiễn mà còn thể hiện sự tinh tế cũng như tình cảm, sự trân trọng của người tặng.

Vì sao ly giấy là sản phẩm để in hộp quà tặng?

Có rất nhiều vật phẩm để bạn lựa chọn làm quà tặng, với đa dạng các chủng loại, kiểu dáng vô cùng bắt mắt, độc đáo. Bên cạnh những món đồ kỷ vật, độ lưu niệm thì hầu hết người tặng đều chú trọng đến việc tìm kiếm những món quà mang tính chất ứng dụng thực tế cao. Vừa thể hiện sự tinh ý lại vừa làm hài lòng người được tặng, quả là vẹn cả đôi đường.

in hộp giấy quà tặng
in hộp giấy quà tặng

 

Thùng carton chiếm khoảng 85% ngành in bao bì giấy

Hiện nay, các doanh nghiệp rất ưa chuộng các dòng sản phẩm quà tặng như:

– In hộp đựng rượu

– In hộp yến sào

– In hộp đựng giày

– In hộp đựng lịch tết

– In hộp quà đựng đặc sản

Ly uống nước được xem là vật phẩm mang tính ứng dụng cao, với những quà tặng kể trên thì có thể sẽ không thích hợp với một số người. Tuy nhiên, với ly giấy thì dễ dàng sử dụng ở văn phòng làm việc, phòng khách hoặc ở khuôn viên sau nhà…rất thuận tiện để sử dụng lại vô cùng lịch sự.

Xu thế in hộp giấy 3
in hộp giấy đựng ly

Thiết hộp giấy đựng ly có lợi ích gì?

Ly là sản phẩm được tạo ra từ nguyên liệu thủy tinh là chủ yếu, bởi một số loại ly cũng được thiết kế từ nguyên liệu nhựa cứng, tuy nhiên để in bao bì quà tặng lại không thích hợp cho lắm. Hiện nay, ly được thiết kế với các mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, sang trọng nên quy cách in hộp giấy đựng ly cũng đòi hỏi những nguyên tắc nhất định để tăng giá trị của sản phẩm bên trong.

Đặc biệt, nếu nói đến chức năng chính của hộp giấy đựng ly có lẽ là việc chứa đựng, bảo quản. Ly là vật phẩm rất dễ vỡ, vì thế trong suốt quá trình từ đơn vị sản xuất đến tay người tiêu dùng thì hộp giấy là cực kỳ quan trọng. Không chỉ có chức năng như một sản phẩm bao bì hoàn chỉnh, nhằm để chứa đựng, bảo quản cũng như vận chuyển, chịu được các tác động va chạm ở bên ngoài mà còn thể hiện sự trân trọng, lịch sự của người tặng.

Thiết kế hộp giấy đựng ly bằng chất liệu gì?

Để có thể chịu lực tốt, độ cứng cao thì nguyên liệu giấy phải là giấy carton hoặc những chất liệu giấy khác nhưng phải đảm bảo được yêu cầu đặt ra tương thích với sản phẩm chứa đựng thường là thùng giấy carton để vận chuyển các sản phẩm.

Xu thế in hộp giấy 4
in hộp giấy đựng ly

Với những chất liệu giấy Duplex, giấy Bristol đều có thể bồi để tạo ra mẫu hộp giấy cứng, tuy nhiên giá thành cao hơn với giấy carton. Đặc biệt, bạn có thể in hộp giấy khi chọn phương thức bồi giấy mỹ thuật hoặc giấy couche trên chất liệu giấy carton 3 lớp, sóng E để tạo ra những mẫu hộp cao cấp, sang trọng hơn. Về quy cách in hộp cứng, hộp cao cấp đựng ly thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé! Hy vọng sẽ có cơ hội làm việc cũng như hỗ trợ bạn hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *