Xu hướng thiết kế và in tờ rơi

Việc sử dụng tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo hay các tờ rơi quảng cáo chương trình khuyến mại, giảm giá,.. trở thành phương thức quảng cáo hot nhất năm 2022. Vậy xu hướng in tờ rơi có gì mới?

to roi Cocacola 02

1.     Chi tiết, họa tiết in ấn được tối giản.

Nếu xu hướng in tờ rơi 2022 hướng tới sự rực rỡ, bắt mắt thì trong năm 2023 tới đây, việc tối giản, đơn giản hóa các chi tiết, họa tiết cần in trên các tờ rơi trở thành xu hướng.

Với việc tối giản các chi tiết in ấn sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn khái quát và quan tâm hơn về chương trình khuyến mại của cửa hàng đó, hơn là việc chỉ chú ý tới các hình ảnh, họa tiết minh họa rực rỡ kia.

2.     Sử dụng chất liệu giấy in tái chế.

Do vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được nhiều người quan tâm nên việc thay đổi chất liệu giấy in tờ rơi trong năm 2016 cũng là điều dễ hiểu.

Với việc sử dụng chất liệu giấy in tái chế( dùng trong in túi giấy kraft ) cho các mẫu in tờ rơi năm 2016 sẽ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh làm việc nghiêm túc, hướng tới sự bền vững,…giúp các doanh nghiệp gây dựng được hình ảnh thân thiện với người tiêu dùng.

3.     Sử dụng công nghệ in offset hiện đại.

Công nghệ và khoa học ngày càng phát triển và sản phẩm in ấn cũng không nằm ngoài quy luật phát triển đó. Với việc ứng dụng các thành tựu khoa học trong ngành in ấn với việc áp dụng công nghệ in offset hiện đại đang là xu hướng in ấn hot nhất năm 2016.( thường dùng để in túi giấy, in hộp giấy, bao bì giấy,…)

Với việc sử dụng công nghệ in offset hiện đại sẽ cho chất lượng in ấn đẹp, rõ ràng, chi tiết in ấn được sắc nét, không gây ra hiện tượng nhòe mực hay bị phai mờ chi tiết, họa tiết in ấn. Từ đó khẳng định cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của các công ty, doanh nghiệp trong quan niệm đánh giá của người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng với luôn luôn đổi mới, đầu tư, cập nhật các trang thiết bị, máy móc phục vụ sản phẩm in ấn thì công ty in Bảo Ngọc luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm in bao bì giấy, đặc biệt là các dịch vụ in tờ rơi có chất lượng tốt nhất, hợp xu hướng nhất và có giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Để nhận các bảng báo giá dịch vụ in ấn của công ty in Bảo Ngọc thì quý khách hàng có thể truy cập website inbaobigiay.vn hoặc liên kết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *