Xu hướng thiết kế và in tờ rơi năm 2016

Việc sử dụng tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo hay các tờ rơi quảng cáo chương trình khuyến mại, giảm giá,.. trở thành phương thức quảng cáo hot nhất năm 2015. Vậy xu hướng in tờ rơi 2016 có gì mới?

to roi Cocacola 02

1.     Chi tiết, họa tiết in ấn được tối giản.

Nếu xu hướng in tờ rơi 2015 hướng tới sự rực rỡ, bắt mắt thì trong năm 2016 tới đây, việc tối giản, đơn giản hóa các chi tiết, họa tiết cần in trên các tờ rơi trở thành xu hướng.

Với việc tối giản các chi tiết in ấn sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn khái quát và quan tâm hơn về chương trình khuyến mại của cửa hàng đó, hơn là việc chỉ chú ý tới các hình ảnh, họa tiết minh họa rực rỡ kia.

2.     Sử dụng chất liệu giấy in tái chế.

Do vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được nhiều người quan tâm nên việc thay đổi chất liệu giấy in tờ rơi trong năm 2016 cũng là điều dễ hiểu.

Với việc sử dụng chất liệu giấy in tái chế( dùng trong in túi giấy kraft ) cho các mẫu in tờ rơi năm 2016 sẽ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh làm việc nghiêm túc, hướng tới sự bền vững,…giúp các doanh nghiệp gây dựng được hình ảnh thân thiện với người tiêu dùng.

3.     Sử dụng công nghệ in offset hiện đại.

Công nghệ và khoa học ngày càng phát triển và sản phẩm in ấn cũng không nằm ngoài quy luật phát triển đó. Với việc ứng dụng các thành tựu khoa học trong ngành in ấn với việc áp dụng công nghệ in offset hiện đại đang là xu hướng in ấn hot nhất năm 2016.( thường dùng để in túi giấy, in hộp giấy, bao bì giấy,…)

Với việc sử dụng công nghệ in offset hiện đại sẽ cho chất lượng in ấn đẹp, rõ ràng, chi tiết in ấn được sắc nét, không gây ra hiện tượng nhòe mực hay bị phai mờ chi tiết, họa tiết in ấn. Từ đó khẳng định cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của các công ty, doanh nghiệp trong quan niệm đánh giá của người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng với luôn luôn đổi mới, đầu tư, cập nhật các trang thiết bị, máy móc phục vụ sản phẩm in ấn thì công ty in Bảo Ngọc luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm in bao bì giấy, đặc biệt là các dịch vụ in tờ rơi có chất lượng tốt nhất, hợp xu hướng nhất và có giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Để nhận các bảng báo giá dịch vụ in ấn của công ty in Bảo Ngọc thì quý khách hàng có thể truy cập website inbaobigiay.vn hoặc liên kết sau.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05