Xu hướng sử dụng bao bì giấy tái chế hiện nay

Một trong những xu hướng mà các đơn vị kinh doanh, sản xuất hàng hóa trên thế giới lựa chọn hiện nay chính là in ấn bao bì giấy tái chế. Đây là một trong những xu hướng mới, nhận được nhiều sự ủng hộ, và có thể tồn tại trong một khoảng thời gian dài.

Chất liệu giấy tái chế được sử dụng trong xu hướng này có hai loại chính là giấy kraft và giấy carton. Đây là hai loại giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là bột giấy nên có khả năng tái chế nhiều lần, và còn an toàn với môi trường khi phân hủy. Vì thế bao bì tái chế phần lớn sử dụng hai chất liệu này.

Xu hướng sử dụng bao bì giấy tái chế được thể hiện ở hai yếu tố cơ bản đó là việc dùng chất liệu giấy với màu đặc trưng và sử dụng cho nhiều sản phẩm.

bao bi kraft

Sử dụng chất liệu giấy với màu đặc trưng

Thay thế các chất liệu làm bao bì bằng cách sử dụng giấy tái chế chính là một trong những cách để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới môi trường, góp phần để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng. Bởi thế, việc sử dụng màu sắc đặc trưng của giấy thay vì tiến hành các phương pháp tẩy trắng chính là một trong những cách để thể hiện điều đó.

Giấy kraft được sử dụng trong in ấn bao bì giấy giá rẻ có đặc điểm chung đó chính là được sản xuất với màu nâu, nâu vàng chứ không trắng như những loại giấy in thông dụng khác. Còn loại giấy carton với nhiều lớp thì về cơ bản cũng sử dụng lớp giấy là kraft nên cũng góp phần thể hiện yếu tố này.

Việc sử dụng màu sắc đặc trưng này không chỉ làm giảm quá trình sử dụng các chát hóa học, hay công đoạn tẩy trắng phức tạp mà còn mang lại hiệu ứng thẩm mỹ nhất định cho sản phẩm sau in.

bao bì giấy kraft đẹp

Ứng dụng làm bao bì cho nhiều sản phẩm khác nhau

Chất liệu giấy kraft khi được sử dụng để in bao bì thì sẽ thích hợp với nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, từ thực phẩm tươi, chế biến sẵn cho đến các thiết bị, đồ điện tử. Mỗi ngành sản xuất sẽ ít nhiều tác động tới yếu tố môi trường, gây nên những ảnh hướng nhất định, vì thế sử dụng giấy tái chế làm bao bì như là một cách để thể hiện sự quan tâm tới môi trường.

Tất nhiên, bên cạnh đó hẳn doanh nghiệp sẽ chú ý nhiều hơn tới việc xử lý hệ thống nước thải, đồng thời cũng cân nhắc lựa chọn nguồn nguyên liệu mới, phù hợp hơn. Có thể thấy in bao bì giấy tái chế là một phần nhỏ nhưng cũng góp phần tạo nên cái nhìn mới của khách hàng về doanh nghiệp, nên xu hướng sử dụng chất liệu giấy tái chế làm bao bì có sự phát triển như hiện nay.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05