Việc thiết kế in ấn lịch theo chủ đề có ý nghĩa gì

Nhân dịp xuân về, các công ty thường chọn lựa in ấn mẫu lịch tết để làm quà tặng cho các khách hàng. Với các sự phát triển như hiện nay thì việc in lịch tết để coi ngày là điều quá đơn giản nhưng nếu như in lịch để làm quà tặng thì phải thật ý nghĩa.

in lịch tết
in lịch tết

Ý nghĩa của in lịch tết.

Việc để lịch tết thoát khỏi không chỉ là công cụ để xem ngày tháng mà trở thành cộng cụ để quảng cáo hay cốt chí yếu là dùng để làm quà tặng cho mọi người thì việc thiết kế lịch cũng cần có chủ đề hay ý nghĩa đi kèm.

Chủ để khi thiết kế lịch tết

Nhà văn Tú Lân đã từng nói rằng, in lịch tết chỉ có con số thôi thật trống trãi thế nên ông đã dành thời gian để thiết kế và nghiên cứu các loại lịch tết có nhiều sắc thái hơn, nhiều biểu cảm hơn hay chính xác là hữu ích nhiều hơn cho người xem, chứ không phải cốt yếu là in lịch chỉ để xem ngày tháng.

Tú Lân đã thiết kế ra bộ lịch xuân đầu tiên mang sắc thái chủ đề như là các loại ca dao tục ngữ của dân tộc Việt Nam ta. Ông đã sưu tầm các loại thơ văn, ca từ để in lên lịch tết nhằm tạo thêm nhiều ấn tượng cho người xem chứ không đơn thuần chỉ dùng lịch để xem ngày và giờ.

in lịch ca dao
in lịch ca dao

Việc thiết kế in ấn lịch có ý nghĩa như thế nào.

Nhờ có nên tảng của nhà văn Tú Lân, mà nhiều công ty in ấn đã phát triển và thêm nhiều chủ đề vào thiết kế các khâu lịch tết của mình. Ngoài ca dao tục ngữ ra thì lịch tết đã hình thành nên nhiều chủ đề khác nữa, ví như các nhà thiết kế đã in ấn các hình ảnh, các công  thức nấu ăn hay như hiện nay bộ lịch in ấn các loại cây thuốc nam hiện đang được các nhà thuốc đầu tư công sức siêu tầm các bài thuốc để in lên các mẫu lịch 2017 cho chúng ta.

in lịch thuốc
in lịch thuốc

Nhờ những công sức và sự phát triển mà các oại lịch blog hay lịch tờ đã thoát ra được công dụng đơn giản của mình, nó mang lại cho người xem  thêm nhiều kiến thức hay bài học bổ ích nữa.

Mỗi ngày khi tháo một trang lịch ra, chúng ta lại học được một bài học, hay một thông tin hữu ích được in ấn trên lịch. Điều này giúp cho moi người, hay các trẻ em có được thêm một lượng kiến thức cần thiết trong đời sống.

Lịch hiện tại không còn là một công cụ phân định ngày tháng, àm nó sẽ là công cụ hữu ích cho mọi người. Nếu như bạn cần in ấn lịch có thể tìm kiếm công ty in ấn Bảo Ngọc chúng tôi để đăt in ấn các loại lịch độc quyền cho mọi người.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn