Việc thiết kế in ấn lịch theo chủ đề có ý nghĩa gì

Nhân dịp xuân về, các công ty thường chọn lựa in ấn mẫu lịch tết để làm quà tặng cho các khách hàng. Với các sự phát triển như hiện nay thì việc in lịch tết để coi ngày là điều quá đơn giản nhưng nếu như in lịch để làm quà tặng thì phải thật ý nghĩa.

in lịch tết
in lịch tết

Ý nghĩa của in lịch tết.

Việc để lịch tết thoát khỏi không chỉ là công cụ để xem ngày tháng mà trở thành cộng cụ để quảng cáo hay cốt chí yếu là dùng để làm quà tặng cho mọi người thì việc thiết kế lịch cũng cần có chủ đề hay ý nghĩa đi kèm.

Chủ để khi thiết kế lịch tết

Nhà văn Tú Lân đã từng nói rằng, in lịch tết chỉ có con số thôi thật trống trãi thế nên ông đã dành thời gian để thiết kế và nghiên cứu các loại lịch tết có nhiều sắc thái hơn, nhiều biểu cảm hơn hay chính xác là hữu ích nhiều hơn cho người xem, chứ không phải cốt yếu là in lịch chỉ để xem ngày tháng.

Tú Lân đã thiết kế ra bộ lịch xuân đầu tiên mang sắc thái chủ đề như là các loại ca dao tục ngữ của dân tộc Việt Nam ta. Ông đã sưu tầm các loại thơ văn, ca từ để in lên lịch tết nhằm tạo thêm nhiều ấn tượng cho người xem chứ không đơn thuần chỉ dùng lịch để xem ngày và giờ.

in lịch ca dao
in lịch ca dao

Việc thiết kế in ấn lịch có ý nghĩa như thế nào.

Nhờ có nên tảng của nhà văn Tú Lân, mà nhiều công ty in ấn đã phát triển và thêm nhiều chủ đề vào thiết kế các khâu lịch tết của mình. Ngoài ca dao tục ngữ ra thì lịch tết đã hình thành nên nhiều chủ đề khác nữa, ví như các nhà thiết kế đã in ấn các hình ảnh, các công  thức nấu ăn hay như hiện nay bộ lịch in ấn các loại cây thuốc nam hiện đang được các nhà thuốc đầu tư công sức siêu tầm các bài thuốc để in lên các mẫu lịch 2017 cho chúng ta.

in lịch thuốc
in lịch thuốc

Nhờ những công sức và sự phát triển mà các oại lịch blog hay lịch tờ đã thoát ra được công dụng đơn giản của mình, nó mang lại cho người xem  thêm nhiều kiến thức hay bài học bổ ích nữa.

Mỗi ngày khi tháo một trang lịch ra, chúng ta lại học được một bài học, hay một thông tin hữu ích được in ấn trên lịch. Điều này giúp cho moi người, hay các trẻ em có được thêm một lượng kiến thức cần thiết trong đời sống.

Lịch hiện tại không còn là một công cụ phân định ngày tháng, àm nó sẽ là công cụ hữu ích cho mọi người. Nếu như bạn cần in ấn lịch có thể tìm kiếm công ty in ấn Bảo Ngọc chúng tôi để đăt in ấn các loại lịch độc quyền cho mọi người.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05