Vi sao mọi người sử dụng túi giấy lớn

Hiện nay, xu hướng sử dụng các loại túi giấy kích thước lớn ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng một cách rộng rãi. Nắm bắt xu hướng thì các công ty in ấn đã tung ra thi trường một loạt các mẫu in túi giấy kích thước lớn với các mẫu thiết kế khác nhau? Vậy, tại sao các loại mẫu in túi giấy kích thước lớn lại được ưa chuộng như vậy?

in túi giấy

1. Ưu điểm của các loại mẫu in túi giấy kích thước lớn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng túi giấy của mọi doanh nghiệp mà kích thước có thể thay đổi, nhưng thông thường thì in túi giấy kích thước lớn có những lợi ích như sau :

– Túi giấy có kích thước lớn có thể đựng được nhiều loại đồ, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

– Túi giấy làm từ chất liệu giấy in nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng do chúng không gây ra sự biến tính hay biến đổi sản phẩm được đựng trong túi giấy

– Sử dụng túi giấy là góp phần bảo vệ môi trường bởi các loại túi giấy đều dễ dàng phân hủy và không chứa các loại hóa chất gây ô nhiễm môi trường.

in túi giấy

Không chỉ khách hàng mới là đối tượng nhận được nhiều lợi ích từ việc sử dụng các loại túi giấy kích thước lớn mà ngay cả các doanh nghiệp, công ty khi sử dụng các mẫu in túi giấy có kích thước lớn làm bao bì sản phẩm cũng đem tới cũng đem tới cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn:

– Tăng không gian chứa đựng sản phẩm

– Có thể in ấn nhiều thông tin về sản phẩm, về thương hiệu doanh nghiệp trên các mặt túi giấy mà không sợ thiếu không gian trình bày.

Chính vì vậy, xu hướng sử dụng túi giấy kích thước lớn ngày càng tăng cao bởi nó đem tới nhiều lợi ích cho cả người mua hàng lẫn doanh nghiệp.

2. Yêu cầu của mẫu in túi giấy kích thước lớn.

in túi giấy

Mặc dù là sản phẩm in ấn có nhu cầu sử dụng tăng cao nhưng các mẫu in túi giấy kích thước lớn đều phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

– Chọn lựa hình ảnh (hình ảnh minh họa sản phẩm, logo thương hiệu công ty ) in trên nhãn giấy có chất lượng điểm ảnh phù hợp với kích thước của túi giấy để tránh tình trạng phóng hình ảnh lên cho vừa kích thước của túi giấy thì hình ảnh đó gặp tình trạng vỡ hình, không rõ nét.

– Thiết kế bố cục in ấn ( chọn lựa hình ảnh, nội dung in ấn) phải phù hợp và hài hòa với kích thước của túi giấy.
Như vậy, nếu 1 mẫu in túi giấy kích thước lớn đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì mẫu in túi giấy đó hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn để các doanh nghiệp sử dụng cho các sản phẩm mà công ty mình kinh doanh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05