Vi sao mọi người sử dụng túi giấy lớn

Hiện nay, xu hướng sử dụng các loại túi giấy kích thước lớn ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng một cách rộng rãi. Nắm bắt xu hướng thì các công ty in ấn đã tung ra thi trường một loạt các mẫu in túi giấy kích thước lớn với các mẫu thiết kế khác nhau? Vậy, tại sao các loại mẫu in túi giấy kích thước lớn lại được ưa chuộng như vậy?

in túi giấy

1. Ưu điểm của các loại mẫu in túi giấy kích thước lớn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng túi giấy của mọi doanh nghiệp mà kích thước có thể thay đổi, nhưng thông thường thì in túi giấy kích thước lớn có những lợi ích như sau :

– Túi giấy có kích thước lớn có thể đựng được nhiều loại đồ, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

– Túi giấy làm từ chất liệu giấy in nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng do chúng không gây ra sự biến tính hay biến đổi sản phẩm được đựng trong túi giấy

– Sử dụng túi giấy là góp phần bảo vệ môi trường bởi các loại túi giấy đều dễ dàng phân hủy và không chứa các loại hóa chất gây ô nhiễm môi trường.

in túi giấy

Không chỉ khách hàng mới là đối tượng nhận được nhiều lợi ích từ việc sử dụng các loại túi giấy kích thước lớn mà ngay cả các doanh nghiệp, công ty khi sử dụng các mẫu in túi giấy có kích thước lớn làm bao bì sản phẩm cũng đem tới cũng đem tới cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn:

– Tăng không gian chứa đựng sản phẩm

– Có thể in ấn nhiều thông tin về sản phẩm, về thương hiệu doanh nghiệp trên các mặt túi giấy mà không sợ thiếu không gian trình bày.

Chính vì vậy, xu hướng sử dụng túi giấy kích thước lớn ngày càng tăng cao bởi nó đem tới nhiều lợi ích cho cả người mua hàng lẫn doanh nghiệp.

2. Yêu cầu của mẫu in túi giấy kích thước lớn.

in túi giấy

Mặc dù là sản phẩm in ấn có nhu cầu sử dụng tăng cao nhưng các mẫu in túi giấy kích thước lớn đều phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

– Chọn lựa hình ảnh (hình ảnh minh họa sản phẩm, logo thương hiệu công ty ) in trên nhãn giấy có chất lượng điểm ảnh phù hợp với kích thước của túi giấy để tránh tình trạng phóng hình ảnh lên cho vừa kích thước của túi giấy thì hình ảnh đó gặp tình trạng vỡ hình, không rõ nét.

– Thiết kế bố cục in ấn ( chọn lựa hình ảnh, nội dung in ấn) phải phù hợp và hài hòa với kích thước của túi giấy.
Như vậy, nếu 1 mẫu in túi giấy kích thước lớn đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì mẫu in túi giấy đó hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn để các doanh nghiệp sử dụng cho các sản phẩm mà công ty mình kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *