Vì sao lựa chọn in tờ rơi làm quảng cáo

Bạn đã bao lần muốn quảng cáo nhưng không biết dùng phương thức nào cho thật hợp lý ?

Dùng cách nào để quảng bá thương hiệu công ty của mình là hợp lý nhất ?

Có thể nói lựa chọn in tờ rơi giá rẻ quảng cáo là một sự chọn lựa an toàn và hiệu quả cho việc quảng cáo sản phẩm của mình.

mẫu in tò rơi đẹp
mẫu in tò rơi đẹp

Vì sao lại chọn in tờ rơi làm loại hình quảng cáo cho sản phẩm của mình ?

Bạn đã từng thử nhiều loại hình quảng cáo khác nhau nhưng điều không đem lại hiệu quả cho mình. Bạn đã tốn chi phí nhiều để đầu tư vào việc quảng cáo, nhưng vẫn không bán được hàng. Việc bán hàng đã trở nên khó khăn cho bạn.

Muốn tạo nên một sự khác biệt cho việc quảng cáo nhưng lại không muốn quá mạo hiểm đầu tư vào các loại quảng bá bằng phương tiện khác quảng cáo bằng truyền thông… Vậy nên in tờ rơi là một sự chọn lựa an toàn nhất cho bạn.

Vì sao lại là sự chọn lựa an toàn khi in tờ rơi

In tờ rơi không cần đầu tư nhiều, như các loại hình quảng cáo truyền thông như tivi hay đóng treo poster quảng cáo trên các tòa nhà… Chỉ cần tốn một khoảng chi phí nhỏ để đặt các cơ sở in bao bì giấy in ra những tờ rơi theo ý muốn của mình.

In tờ rơi là một công cụ nằm trong bộ quảng cáo các loại như in túi giấy giá rẻ ,in hộp bánh kinh doanh… Thế nên khi sử dụng nó bạn đang có trong mình một cộng cụ quảng cáo chuyên nghiệp cao nhưng giá rẻ và chất lượng.

in tờ rơi hcm
in tờ rơi hcm

Làm thế nào để có một tờ rơi in đẹp

Để có được một loại tờ rơi đẹp không chỉ là làm đưa ý kiến hay hình ảnh của mình cho các cơ sở in là in được. Nếu như bạn làm như vậy thì bạn đang biến tờ rơi của mình thành tờ ‘rác’. Điều này cũng là nguyên nhân mà nhiều công ty kinh doanh thường cũng in tờ rơi chạy chiến dịch quảng cáo nhưng không thành công.

Vậy nên hãy nhờ những nhà thiết kế tư vấn cho mình. Về hình ảnh, nội dung in trên tờ rơi, tùy theo loại tờ rơi mà có những chi tiết in ấn khác nhau. Như tờ rơi khai trương hay tờ rơi quảng cáo, tờ rơi tuyên truyền… Tất cả điều có những yêu cầu về nôi dung hình ảnh khác nhau, và có thiết kế khác nhau.

Không những vậy, chất lượng giấy cũng là một trong những yếu quyết định đến chất lượng in tờ rơi. Vì giấy đẹp thì hình ảnh in trên tờ rơi mới đẹp được. Thông thường thì chọn giấy couche để in tờ rơi. Loại giấy này là loại giấy tốt, nên không dành để in túi giấy giá rẻ hay in hộp bánh mà chủ yếu là dùng để in tờ rơi quảng cáo…

Đó nên như bạn đang muốn dùng tờ rơi làm quảng cáo cho mình, và muốn tờ rơi thành công thì hãy làm như những yếu tố trên . Chúc bạn in được một tờ rơi đẹp để quảng cáo cho công ty của mìnhin bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn