Vì sao gọi túi giấy kraft là túi giấy tái chế?

Túi giấy kraft tái chế không chỉ sở hữu tính năng làm bao bì giấy hữu dụng mà còn là sản phẩm có khả năng tái chế vô cùng hoàn hảo.

Giấy tái chế là gì?

giấy kraft

Tái chế, ở đây đang nói đến khả năng tái chế, có nghĩa là giấy sau khi không còn khả năng sử dụng, sẽ thu gom để chuyển đến các nhà máy in giấy để tái chế thành giấy gọi, gọi là giấy tái chế. Giấy kraft là một dòng giấy tái chế phổ biến, chiếm sản lượng nhiều nhất so với tổng sản lượng giấy tái chế nói chung. Ngoài ra, một số dòng giấy tái chế khác như giấy carton, cũng rất thông dụng, bên cạnh đó còn có một số dòng giấy mỹ thuật vẫn nằm trong danh sách này.

Bản thân túi giấy kraft dù được sản xuất bằng bột gỗ tự nhiên hay các nguyên liệu giấy tái chế đều có những tính chất giống nhau. Nói đến giấy, hầu như mọi loại giấy đều có thể thu gom, tái chế nhưng ở mức độ khác nhau, nếu giấy couche, giấy Bristol trong quá trình in ấn có cán màng, ép kim vì thế quy trình tái chế khá phức tạp, riêng với mẫu túi giấy kraft tái chế, sở hữu tên gọi như vậy bởi vì giấy kraft không được cán màng, việc phân loại tái chế giấy cực kỳ dễ dàng cho các đơn vị sản xuất.

Một số lưu ý khi in túi giấy kraft tái chế

sản phẩm giấy kraft

Để có được màu đẹp, sắc nét các công ty in ấn thường chọn in trên kỹ thuật offset, hệ thống màu có thể dễ dàng in từ 1 đến 4 màu, tuy nhiên với đặc tính của giấy kraft thì bạn chỉ nên in 2 màu tối đa, bởi nếu không cẩn thận có thể dẫn đến lệch màu, lem màu vì giấy kraft rất nhạy cảm.

Định lượng giấy kraft không đa dạng bằng các loại giấy thông dụng khác, chỉ từ 70gsm-25gsm, việc chọn in túi giấy thì người ta thường hay sử dụng định lượng ở khoảng 150gsm-200gsm. Để tăng độ dày của giấy, bạn có thể ép bồi giấy kraft với nhau, có thể bồi 2 hoặc bồi 3 đến khi đạt được độ thẩm mỹ như mong muốn.

chất liệu giấy kraft

Như đã nói ở trên, giấy kraft tái chế rất ít khi người ta cán màng, bởi bình thường thì bề mặt giấy đã sở hữu vẻ đẹp cổ điển, tinh tế rồi. Nếu thực hiện cán màng thì cũng được, tuy nhiên để giữ được vẻ đẹp hoàn hảo của giấy kraft nên hầu như không ai cán màng bao giờ, có thể in phủ màu hoặc ép kim thôi là túi giấy đã cực đẹp rồi.

Ứng dụng của giấy kraft rất đa dạng, nhưng chiếm sức hút cao nhất có lẽ chính là túi giấy kraft tái chế. Ngoài ra, với những vẻ đẹp tiềm ẩn cùng định lượng giấy đa dạng thì giấy kraft cũng sử dụng để in bao thư, in catalogue, in bao lì xì,vv…Với từng mục đích sử dụng, việc in túi giấy chọn định lượng giấy phù hợp, vừa để có độ thẩm mỹ lại không gây lãng phí giấy.

giấy kraft giá rẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05