Vì sao giấy kraft lại phổ bién trong in bao bì

Việc sử dụng phương thức quảng cáo – như in bao bì giấy giá rẻ hiện nay đã trở thành điều phổ biến ở nhiều công ty. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng hay các công ty bên lĩnh vực thời trang. Vậy, các xu hướng mẫu in bao bì giấy hiện nay là gì? Bạn có thể tìm được câu trả lời qua bài viết dưới đây.

in bao bì kraft
in bao bì kraft

1.     Xu hướng in mẫu bao bì giấy hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều các mẫu in bao bì giấy có trên thị trường. Tuy nhiên,xu hướng mẫu in bao bì giấy hiện nay lại là bao bì giấy Kraft dáng đứng.

Bao bì giấy Kraft dáng đứng là loại bao bì giấy kiểu đứng được làm từ chất liệu giấy Kraft. Loại bao bì giấy này có đặc điểm: bền, không gian đựng đồ lớn và thân thiện với môi trường.

mẫu hộp đựng giày kraft
mẫu hộp đựng giày kraft

Bên cạnh đó, giá thành của các mẫu in bao bì túi Kraft dáng đứng thường rẻ hơn so với các loại mẫu in khác. Lý do khiến giá thành của mẫu in bao bì giấy này rẻ hơn chính là do nguyên liệu giấy Kraft là loại giấy tái chế, vừa có giá thành rẻ hơn so với các loại giấy Counche, hay giấy Duplex, lại có thể tái sử dụng nhiều lần; ngay cả khi thải bỏ ra môi trường cũng không gây ô nhiễm, độc hại cho môi trường do thời gian phân hủy nhanh.

2.     Đặc điểm của các mẫu in bao bì giấy Kraft dáng đứng.

Có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

Có thiết kế độc đáo.

Dễ dàng in ấn các họa tiết, hình ảnh cần trang trí với chất liệu giấy Kraft.

Bền, chắc chắn, có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

3.     Ứng dụng của mẫu in bao bì giấy Kraft dáng đứng.

Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng các mẫu in bao bì giấy Kraft dáng đứng. Tiêu biểu như:

Các công ty sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng: giày dép, thời trang,…

Các công ty sản xuất bánh kẹo, thực phẩm.

Các công ty kinh doanh thiết bị di động, điện tử.

in hộp bánh kem giá rẻ
in hộp bánh kem giá rẻ

Để có các mẫu in bao bì giấy Kraft dáng đứng đẹp, quý khách hàng nên lựa chọn các công ty in ấn chất lượng, uy tín.

Khi đến với các xưởng in ấn uy tín, quý khách hàng sẽ được cam kết, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, khi sử dụng các dịch vụ in ấn của các xưởng in ấn uy tín, quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí các mẫu in bao bì giấy  Kraft dáng đứng đẹp. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được giảm giá ưu đãi khi đặt in với số lượng mẫu in bao bì giấy lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *