Vì sao cần in túi giấy bột giặt quần áo đẹp

Túi giấy là một trong những mặt hàng có nhu cầu sử dụng khá lớn trên thị trường, hàng trăm những thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước chuyên kinh doanh loại hàng hóa này. Vậy nên thiết kế và in túi giấy bột giặt quần áo làm thương hiệu là một trong những xu hướng trong những năm gần đây, với sức hút lớn từ những thương hiệu bột giặt nổi tiếng thì túi đựng bột giặt là một trong những yếu tố bán hàng không thể thiếu.

túi giấy ariel
túi giấy ariel

 

Mẫu túi giấy đựng bột giặt Ariel

Là một trong những thương hiệu nước giặt số 1 tại Việt Nam, Ariel đã hoàn toàn chinh phụ được các khách hàng của mình không chỉ trong việc đem lại những sản phẩm giúp tẩy sạch vết ố vàng, đem lại sự trắng sáng vượt trội so với những loại bột giặt thường. Một trong những thành công có thể nói đến là sự đầu tư thêm những mẫu bao bì bằng giấy, chúng thực sự được người tiêu dùng quan tâm đến.

vỏ bột giặt ariel
vỏ bột giặt ariel

Đã qua rồi những chiếc túi nilon cũ kỹ, sơ sài giờ đây người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến hình thức bao bì sản phẩm. Đi đầu trong xu hướng này chính là mẫu túi giấy đựng bột giặt Ariel tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, thương hiệu bột giặt máy số 1 Việt Nam đã có chiến dịch đầu tư mạnh mẽ trong việc tăng khả năng tiếp cận của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Với thiết kế màu xanh chủ đạo, mẫu mã đồng nhất với bao bì thật của sản phẩm, Ariel đã thực sự thành công trong việc nâng cao sự chuyên nghiệp của mình trong mắt người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, dòng túi giấy đựng bột giặt của Ariel được in bằng chất liệu giấy duplex có độ bền cao, kết hợp với gia công cán màng không chỉ giúp túi giấy sáng bóng mà còn tăng khả năng chịu đựng, tăng tuổi thọ lâu dài. Việc tái sử dụng túi giấy cũng vô hình chung giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi, có chiều sâu hơn.

Có cần thiết in túi giấy đựng bột giặt

Hầu hết các đại lý cũng như cửa hàng lớn nhỏ hiện nay đều chỉ sử dụng các loại túi nilon hoặc không sử dụng. Túi nilon có độ dai cao, tuy nhiên dễ bị nhàu nhĩ, nếu có bất cứ va chạm nào rất dễ bị rách. Việc in logo trên túi nilon cũng không đem lại hiệu quả cao bằng túi giấy.

túi bột giặt ariel
túi bột giặt ariel

Rất nhiều các cửa hàng cho rằng đặt in túi đựng bột giặt là phung phí, bởi điều đó là không cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng Ariel là một ví dụ điển hình, một trong những điều cần thiết để tạo nên sự thành công đó chính là thay đổi, là thay đổi bao bì đựng bột giặt chuyển sang các mẫu túi giấy để đồng hành cùng với sản phẩm .

Đối với một số các dòng bột giặt cao cấp như Ariel, Omo thì việc in túi giấy logo giúp tạo sự mới mẻ, hoàn chỉnh hơn khi gởi chúng đến với người tiêu dùng. Để tối giản chi phí, các doanh nghiệp nên cần sự tư vấn từ các công ty in ấn, cả về chất liệu giấy lẫn các hình thức gia công khác nhau để có những sản phẩm túi bột giặt giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *