Vai trò và lợi ích của decal đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh

In decal quảng cáo đang là một xu thế quảng cáo mới trong thời điểm hiện tại. Ngoài các loại hình quảng cáo như in tờ rơi, quảng cáo qua internet, báo chí, truyền hình…thì quảng cáo decal đang nổi lên với nhiều tiện ích nổi bật và được nhiều người ưa chuộng. Việc mỗi ngày chúng ta nhìn thấy những chiếc xe tải nhỏ, xe bus hay taxi với những mẫu decal quảng cáo của nhiều nhãn hiệu khác nhau là một chuyện bình thường, bình thường đến mức người ta từ lâu không còn để ý hay bận tâm đến điều đó và xem như là một chuyện hiển nhiên và không còn chú ý đến. Chỉ khi nhìn vào thì vẫn biết là quảng cáo, có đọc thông tin rồi biết, rồi bỏ qua vậy thôi. Quảng cáo bằng decal đã trở nên phổ biến đến như vậy trong mắt mọi người.

Vai trò của việc in decal quảng cáo đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh

in decal quang cao san pham dep

In decal quảng cáo là một loại hình quảng cáo ra đời không lâu trước đây và nhận được sự đón nhận rất lớn từ các nhà sản xuất kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm để quảng bá thương hiệu, uy tín cũng như sản phẩm và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đến với đông đảo người tiêu dùng hàng hóa, khách hàng. Điểm nổi bật lớn nhất của các mẫu decal quảng cáo đó chính là kích thước lớn của nó. So với loại hình quảng cáo bằng tờ rơi thông thường với khổ A5, A4 thì quảng cáo bằng in decal là một mẫu quảng cáo với kích thước tính bằng mét trở lên, lớn hơn rất nhiều lần so với tờ rơi. Chính vì đặc điểm đó mà in decal quảng cáo được lựa chọn và ưu tiên hơn bởi khả năng ảnh hưởng của nó. Khi một mẫu quảng cáo với một kích thước lớn xuất hiện, ngay lập tức sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân và tò mò đọc, tìm hiểu xem những quảng cáo đó là gì…

In decal quảng cáo thường được các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh bởi sự thu hút và hiệu quả truyền thông mà nó mang lại cho nhà sản xuất và thương hiệu. Chính vì vậy, loại hình quảng cáo này càng ngày càng phát triển và xuất hiện dưới mọi hình thức và các nơi khác nhau.

Lợi ích của decal trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp

in decal quang cao san pham chat luong cao

Decal quảng cáo thường được sử dụng để dán lên những bề mặt có diện tích rộng như xe bus, taxi, xe tải nhỏ hay các loại xe vận chuyển hàng hóa… Các loại phương tiện giao thông này là những phương tiện lưu thông phổ biến trên khắp thành phố và các nơi trong cả nước. Cộng thêm với việc những tấm decal với kích thước lớn được dán lên sẽ thu hút được chú ý rất lớn của người dân. Từ đó đạt được kết quả quảng cáo rất tốt cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm nên dễ dàng chiếm được lòng tin cũng như sự ưa chuộng của khách hàng về loại hình quảng cáo bằng decal này.

Ngoài những phương tiện giao thông đã được kể trên, in decal quảng cáo còn được sử dụng để dán tại những nơi công cộng như trạm xe bus, các khu công viên, các của hàng, tiệm tạp hoá…mọi nơi có thể tiếp cận với người tiêu dùng, nhà sản xuất kinh doanh đều tận dụng để quảng cáo nhằm thu hút người dùng, tạo thói quen hay sự thân thuộc về sản phẩm trong mắt khách hàng. In decal giá rẻ với chất lượng cao tại TPHCM hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn