Vai trò của thợ in trong sản xuất hộp giấy

Để có được một hộp giấy đẹp thì điều cần thiết nhất là hình ảnh phải đẹp. Không chỉ chú ý đến chất liệu giấy mà còn phải chú ý đến hình ảnh khi in hôp giấy nữa.

Hình ảnh khi in hộp giấy

Nếu như nói chất liệu giấy khi in hộp giấy là xương thì hình ảnh là thịt trên một cơ thể vậy. Cả hai điều quan trọng cả, nếu như chất liệu giấy giúp cho hộp bền hơn, và loại giấy tốt sẽ làm cho hình ảnh khi in đẹp hơn.
Còn về hình ảnh khi in hộp giấy, nó sẽ giúp bạn thu hút tầm nhìn của khách hàng. Hình ảnh đẹp sẽ làm cho sản phẩm của bạn có cái nhìn thiện cảm hơn, và sản phẩm sẽ bán chạy hơn. Không những vậy hình ảnh đẹp còn có công dụng làm quảng cáo cho sản phẩm mà mình đang muốn kinh doanh.

thợ in túi giấy
in offset

 

Vậy từ những công dụng trên từ chất liệu giấy, cho đến hình ảnh thì có thể suy ra tầm quan trọng của người thợ in trong việc in bao bì giấy rất quan trọng.

Vai trò của thợ in bao bì

Người thợ in sau khi đã xác nhận mẫu thiết kế, khổ giấy khi in và chất liệu giấy sẽ tiến hành lên khuôn và chạy những bài in. Thợ in không in liền ngay, mà cần phải pha màu và canh màu theo đúng chuẩn của thiết kế đưa ra.
Các hình ảnh, logo in trên túi giấy phải được canh chuẩn theo một qui ước màu nhất định. Chỉ có 3 màu chính trong in ấn là xanh, đỏ, vàng từ 3 màu này mà họ có thể pha ra nhiều loại màu khác nhau phù hợp với tiêu chí của khách hàng yêu cầu.

in hộp giấy offset
in hộp giấy offset

Những điều cần biết về thợ in

Thợ in không lãnh công trực tiếp khi in sản phẩm, mà họ lãnh công theo số bài mà họ đã in ra. Việc như vậy là nhằm đảm bảo cho công sức và tài năng pha màu mà họ xứng đáng nhận được. Càng in nhiều bài trong tháng, không bị hư bị lỗi sẽ gia tăng thu nhập cho thợ in rất nhiều.

thợ in hộp giấy
thợ in hộp giấy

Nhưng không nghề nào lại chỉ có hoa mà thôi! thợ in khi in nhầm một sản phẩm ví như in nhầm hình ảnh cũa túi giấy hoặc in hộp giấy bị sai nội dung hay thiếu chữ sẽ khiến cho sai hàng loạt sản phẩm mà khách hàng đặt.

Việc in sai hàng không chỉ phải đền hàng, mà còn làm mật thời gian, uy tín của công ty in bao bì giấy đó. Vậy nên thợ in rất cần sự chú ý và tập trung, ngoài tài năng pha màu ra thì việc tỷ mỹ trong khâu kiểm tra nội hình, hình ảnh cũng phải cần kỹ lưỡng.

Hiện nay các công ty in bao bì giấy hcm uy tín và chất lượng điều sở hữu cho mình một người thợ in bao bì có tay nghề cao. Những thợ in này sẽ giúp cho các công ty tránh nhiều sai sót khi in các sản phẩm bao bỉ cho khách hàng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05