Vai trò của tờ rơi trong việc quảng cáo sản phẩm, sự kiện, dịch vụ

In tờ rơi giá rẻ đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong việc dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp mỗi khi tung ra thị trường tiêu thụ. Với được tính dễ dàng tiếp cận với nhiều tầng lớp người dân trong xã hội, tờ rơi được sử dụng một cách phổ  biến để cung cấp thông tin đến người dân một cach trực tiếp nhất.

Vai trò của tờ rơi đối với trong quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và sự kiện của doanh nghiệp

in to roi gioi thieu dich vu

Là loại hình quảng cáo bình dân nhất hiện nay, in tờ rơi giá rẻ hcm dễ dàng đến được tới tận tay người tiêu dùng một cách trực tiếp, không hề phụ thuộc vào sự vô tình nhìn thấy, xem thấy như các loại hình quảng cáo khác. Ta có thể dễ dàng nhìn thấy các hoạt động phát tờ rơi diễn ra rất phổ biến tại các ngã tư, lớn, những đoạn đường có đèn tín hiệu giao thông. Thông thường tờ rơi được phát trong lúc người dân dừng xe chờ đèn đỏ ở khắp các con đường trong thành phố.

Việc cầm trực tiếp mẫu tờ rơi đẹp đi phát cho từng người như ta thấy, hiệu quả của việc giúp các doanh nghiệp mới thành lập,  sản phẩm của doanh nghiệp được biết đến qua những thông tin được in ấn cẩn thận, rõ ràng trên hai mặt của tờ rơi. Những người đã cầm tờ rơi trên tay, không ít người bỏ thời gian đọc qua một vài thông tin và giữ chúng lại. Như vậy, khả năng để người nhận đọc lại là rất lớn, cơ hội các doanh nghiệp quảng cáo được sản phẩm và doanh nghiệp đó được biết đến là rất lớn.

In tờ rơi quảng cáo sản phẩm tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp

in to roi quang cao san pham va su kien

Hiện nay, loại hình quảng cáo online cũng đang phát triển rất mạnh, tuy nhiên nguồn vốn đầu tư cho một đội ngũ làm việc để quảng cáo bằng hình thức online là lớn hơn rất nhiều so với hình thức in tờ rơi hcm. Bên cạnh đó, mặc dù số lượng người dùng internet, mạng xã hội là rất cao nhưng đa số họ không có nhu cầu hay hứng thú thậm chí khó chịu với các dịch vụ quảng cáo, vậy nên không có gì đảm bảo tất cả hay phần lớn trong số họ sẽ biết đến dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Và nếu có một số doanh nghiệp nào đó thật sự thành công với loại hình quảng cáo online này thì số tiền bỏ ra thật sự sẽ lớn hơn rất nhiều so với việc quảng cáo bằng tờ rơi. Ngoài ra, cũng có một số lượng lớn những người ít tiếp xúc với công nghệ nên hình thúc quảng cáo online sẽ không tiếp cận được với họ. Tất nhiên, các công ty, doanh nghiệp lớn, có tài chính, thị trường lớn, đa dạng thì hoàn toàn có thể sử dụng các loại hình quảng cáo bằng công nghệ này.

Việc in tờ rơi quảng cáo phải đảm bảo được chất lượng của tờ rơi, hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng, chi tiết, bố cục phải hợp lý, không rối mắt để có thể làm nổi bật lên sản phẩm cần giới thiệu đến người tiêu dùng. Thông tin sản phẩm, nơi xuất sứ, tên doanh nghiệp cần được in ấn rõ ràng đầy đủ để người dùng có thể nhận biết. Qua đó cũng tạo được sự tin cậy cũng như tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm trong mắt khách hàng tiêu dùng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn