Ưu và nhược điểm khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

Để một doanh nghiệp có thể quảng cáo tốt nhất cho các sản phẩm, dịch vụ của mình thì sẽ có nhiều cách khác nhau, những phổ biến nhất hiện nay vẫn chính là mẫu in tờ rơi cao cấp. Sử dụng tờ rơi quảng cáo mang lại nhiều ưu điểm nhưng cũng sẽ có điểm hạn chế nhất định. Cùng tìm hiểu thêm về hai yếu tố này khi in tờ rơi quảng cáo nhé.

mẫu in tờ rơi đẹp

Ưu điểm khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

  • Tờ rơi thích hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau

Từ tổ chức với quy mô lớn cho tới hình thức kinh doanh cá nhân, nhỏ lẻ đều có thể sử dụng tờ rơi như một hình thức quảng cáo cho chính sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Bạn sẽ dễ thấy được điều này khi nhận được những mẫu tờ rơi của các nhà hàng, hay mẫu tờ rơi bất động sản,….

  • Ấn phẩm quảng cáo rẻ tiền

Nếu quảng cáo qua sóng truyền hình phải bỏ ra mức phí lên tới hàng triệu đồng thì tờ rơi lại chỉ cần một phần nhỏ trong số đó những vẫn mang lại những hiệu quả nhất định. Một mẫu in tờ rơi giá rẻ thậm chí chưa tới 1000 đồng nhưng những thông tin, hình ảnh được cung cấp lại mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

  • Tiếp cận người tiêu dùng một cách trực tiếp

Tờ rơi sẽ được phân phối tới người tiêu dùng một cách trực tiếp nhất, khi nhận tờ rơi người xem sẽ tiếp nhận thông tin trên đó một cách nhanh chóng. Nhờ vào việc thể hiện nội dung ngắn gọn và có liên quan tới sản phẩm dịch vụ được nói tới.

mẫu in tờ rơi tân phú

Nhược điểm khi dùng tờ rơi

Tờ rơi có nhiều ưu điểm khi sử dụng nhưng ấn phẩm này hiện nay cũng có những điểm hạn chế nhất định.

  • Tỷ lệ khách hàng xem tờ rơi không cao

Điểm này được thể hiện là do hiệu quả in ấn không tốt hoặc do nhân viên phát tờ rơi quảng cáo không có hiệu quả. Sẽ dễ thấy một mẫu in tờ rơi đơn giản, không cung cấp tốt những nội dung cần thiết thì sẽ không nhận được sự chú ý của người xem và đôi khi họ sẽ vứt đi ngay sau khi được nhận.

Trong nhiều trường hợp có quá nhiều người phát tờ rơi cho các đơn vị khác nhau cùng lúc thì cũng dễ khiến người xem cảm thấy khó chịu và không muốn nhận những mẫu tờ rơi đó nữa. Đây chính là những nguyên nhân khiến tờ rơi khi sử dụng không mang lại hiệu quả cao.

  • Dễ tạo ấn tượng xấu cho đơn vị kinh doanh

Đôi khi phát tờ rơi không mang lại những hiệu quả như mong muốn mà thay vào đó là ấn tượng xấu cho đơn vị kinh doanh. Điều này xuất phát do người phát tờ rơi không hiệu quả, thiếu lịch sự, tờ đó sẽ khiến cho ấn tượng của họ đối với doanh nghiệp sử dụng tờ rơi xấu đi.

In ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ, uy tín tại TP. HCM

mẫu in tờ rơi

Những mẫu tờ rơi quảng cáo được đầu tư thiết kế ấn tượng sẽ giúp cho cơ sở kinh doanh nhận được sự chú ý từ người tiêu dùng, khách hàng.

Các dịch vụ, mặt hàng hay sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường sẽ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn bởi khả năng tiếp cận với khách hàng của các mẫu tờ rơi cao hơn hẳn so với các phương pháp quảng cáo khác được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo để phục vụ cho việc quảng bá cho thương hiệu, các hoạt động kinh doanh có thể liên hệ với chúng tôi, công ty in ấn In Bảo Ngọc. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng những dịch vụ in tờ rơi, in decal, in hộp giấy, in túi giấy…

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành in ấn, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và nhận được sự hải lòng của khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp, chất lượng và bắt mắt nhất để phục vụ việc tiếp cận khách hàng, người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ in tờ rơi khách hàng có nhu cầu in ấn, sử dụng để phục vụ các hoạt động kinh doanh.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05