Ưu và nhược của việc in bao bì giấy là như thế nào

Giấy là một trong những nguyên liệu phổ biến nhất để thiết kế bao bì sản phẩm, hàng hóa nhờ các tính chất đặc biệt. Không gây ô nhiễm môi trường, thân thiện với người dùng, mẫu mã đa dạng là những ưu thế nhận thấy ở các mẫu in bao bì giấy giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Giải quyết được các hạn chế còn tồn đọng của các loại bao bì khác, bao bì giấy trở nên ngành chủ lực song hành cùng với các sản phẩm bao bì nhựa, bao bì nilon.

 

in mẫu túi giấy
in mẫu túi giấy

 

Các vật liệu sử dụng trong ngành in bao bì

 • Vật liệu kim loại
 • Vật liệu thủy tinh
 • Vật liệu gốm, sứ
 • Vật liệu xenlulo
 • Vật liệu chất dẻo
 • Vật liệu hỗn hợp

Riêng đối với dòng nguyên liệu xenlulo thì phân biệt thành 2 loại chủ yếu: Giấy carton. Giấy có thể được sản xuất từ tre, nứa, mây, gỗ các loại. Với các dòng sản phẩm bao bì hoặc ấn phẩm truyền thông thì chủ yếu ứng dụng giấy từ nguyên liệu gỗ.

 

in hộp yến sào giá rẻ

 

Sản phẩm bao bì giấy mang những ưu điểm gì?

 

 • Sử dụng một cách đa dạng: Việc sản xuất ra các mẫu hộp giấy, túi giấy ứng dụng rộng rãi trong hầu hết mọi lĩnh vực, đặc biệt là in bao bì hộp mỹ phẩm, bao bì thức ăn nhanh, bao bì quà tặng,vv
 • Giá thành thấp: So với các vật liệu bao bì như thủy tinh, kim loại thì các dòng giấy in có giá thành khá rẻ.
 • Dễ dàng sử dụng: Với tính chất gọn nhẹ thì bao bì rất tiện lợi trong chứa đựng, vận chuyển cũng như sắp xếp, lưu kho mà không sợ bị tốn nhiều không gian. Đặc biệt, dòng bao bì take away giúp bạn dễ dàng mang theo sử dụng với thiết kế tay cầm cho phép bạn sử dụng trong mọi tình huống.
 • Dễ in ấn: Các vật liệu khác như thủy tinh, kim loại thường rất hạn chế với các kỹ thuật in ấn, chỉ ứng dụng các máy móc chuyên biệt trong khi bao bì giấy là vô cùng dễ dàng in trên mọi công nghệ, từ in offset, in lụa, in ống đồng cho đến máy in kỹ thuật số. Đặc biệt, có thể tích hợp các kỹ thuật gia công đa dạng như cán màng, bế nổi, ép kim,vv…
 • Có khả năng tái chế: Với một số các vật liệu như bao bì nhựa, túi nilon đều không dễ phân hủy nhưng bao bì dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học. Đặc biệt, hầu hết các chất liệu giấy hiện nay đều có khả năng tái chế, thậm chí là 10 lần mà vẫn đảm bảo chất lượng, màu sắc.
 • Tái sử dụng hiệu quả: Bao bì hỗn hợp không thể tái sử dụng thì riêng với bao bì thì lại dễ dàng tái sử dụng. Một số các lĩnh vực bao bì có khả năng tái chế như túi giấy, hộp giấy, thùng carton.

 

in hộp rượu hcm
in hộp rượu hcm

 

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, bao bì giấy luôn nỗ lực để mang lại các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Tuy mắc phải một số các nhược điểm nhưng bao bì giấy vẫn chiếm được ưu thế trước các loại vật liệu khác, đặc biệt là các quy định của nhà nước về việc sản xuất các sản phẩm bao bì an toàn, thân thiện với người sử dụng.

Xem thêm bài viết in hộp giấy Uv là như thế nào

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05