Ưu điểm của việc in túi giấy trong quảng cáo

Hiện nay bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, thì việc sử dụng các loại phương thức in ấn  bao bì túi giấy cũng ảnh hưởng rất lớn tới quá trình kích cầu nhu cầu mua sản phẩm từ phía người tiêu dùng. Vậy, ưu điểm của in túi giấy trong quảng cáo doanh nghiệp là gì?

in túi giấy giá rẻ quảng cáo

1. Lợi ích của việc sử dụng dịch các loại túi giấy.

Việc sử dụng các loại túi giấy  in ấn làm bao bì sản phẩm sẽ giúp cho quá trình quảng cáo của doanh nghiệp đạt được rất nhiều lợi ích to lớn như:

• Giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Và đây cũng là hình thức quảng cáo thân thiện nhất đối với khách hàng.

•Phương pháp in ấn bao bì túi giấy là hình thức quảng cáo vừa có chi phí thấp lại có nhiều công năng: vừa làm bao bì sản phẩm, vừa làm công cụ quảng cáo sản phẩm lại vừa có vai trò làm công cụ PR thương hiệu doanh nghiệp.

• Là sản phẩm tái chế và có độ phân hủy cao nên đây là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, giúp cho quá trình giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường đạt được hiệu quả cao, cải thiện sự đánh giá của khách hàng đối với doanh nghiệp.

• Là công cụ mà các doanh nghiệp có thể tận dùng là phương tiện nhận biết thương hiệu doanh nghiệp giúp khách hàng có thể phân biệt được các doanh nghiệp thông qua việc in ấn logo trên túi giấy thương hiệu trên túi giấy.

mẫu in ấn túi giấy

2. Sự khác biệt của túi giấy so với các loại bao bì sản phẩm khác.

So với các loại in bao bì giấy sản phẩm khác, thì túi giấy sẽ tạo nên nhiều khác biệt

• Các mẫu in túi giấy làm bao bì sản phẩm sẽ được thiết kế soa cho phù hợp với đặc điểm của sản phẩm đó như: độ dày, độ dai của túi giấy, kích thước túi giấy,..

• Với các mẫu in túi giấy sử dụng giấy in cao cấp và có thiết kế đẹp thì các doanh nghiệp có thể thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của mình và thông qua đó khẳng định chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường.

• Là công cụ cung cấp các thông tin về sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

• Có thể sử dụng túi giấy để thay thế các loại bao bì sản phẩm làm từ nilon độc hại, giảm thiểu sự ảnh hưởng của bao bì sản phẩm tới sức khỏe người tiêu dùng cũng như giảm tình trạng ô nhiễm môi trường.

mẫu túi giấy quảng cáo

Từ tất cả những ưu điểm và lợi ích trên việc sử dụng các loại bao bì sản phẩm in túi giấy sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp cũng như đem lại lợi ích kinh tế to lớn cho các doanh nghiệp.

Mời các bạn theo dõi mục tin tức in ấn của In Bảo Ngọc để cập nhật thông tin ngành in.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn