Ứng dụng giấy bóng kinh vào in túi giấy

Túi giấy thường được in trên những chất liệu như giấy couche, giấy kraft, giấy ivory, giấy Bristol,….đó là những loại giấy thông dụng trên thị trường hiện nay. Một loại giấy đặc biệt, gần giống với giấy can cũng có thể được sử dụng để in túi giấy đó là giấy bóng kính. Vậy giấy bóng kính là giấy như thế nào?

In bao bì giấy Kraft
In bao bì giấy Kraft

Giấy bóng kính in túi giấy là gì?

Giấy bóng kình là một loại giấy mịn và bóng, có khả năng ngăn cản không khí, chống nước và dầu mỡ, định lượng cơ bản là từ 50 gms đến 90 gms. Loại giấy này có màu trắng đục hoặc được nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau. Có hai loại giấy bóng kính đó là giấy bóng trong và giấy bóng mờ.

Giấy bóng kính được sản xuất như giấy không thấm dầu, nhưng ở giai đoạn cuối cùng của chế tạo, nó đạt tới độ trong suốt đặc trưng và độ dày đặc tăng lên so với thành phần bởi các thao tác lặp đi lặp lại để hút ẩm và láng bóng dưới áp lực các xilanh nóng của máy cán là hạng nặng.

Giấy có khả năng tái chế, phân hủy sinh học và bảo vệ lưu giữ mùi hương cho sản phẩm chứa đựng trước sự tác động của các yếu tố bên ngoài.

in túi giấy có bóng kính
in túi giấy có bóng kính

 

Ứng dụng của giấy bóng kính

Giấy bóng kính được sử dụng nhiều trong bao gói thực phẩm như dùng làm giấy gói kẹo, làm giấy lót cho các loại bánh, hộp socola, bánh mì,…vì nó có khả năng chống dầu mỡ và có thể giúp tách biệt các sản phẩm, làm chúng không dính vào nhau.

Giấy có thể được sử dụng để in bao thư, chứa đựng những bức ảnh hoặc nững con tem. Giấy có thể dùng để gói hoa và là một nguyên liệu của pháo giấy. Trong lĩnh vực hóa học giấy bóng kính được sử dụng như một loại giấy nặng.

màng bóng kính
màng bóng kính

Ứng dụng in túi giấy bóng kính

Mẫu bao thư chính là một loại túi giấy để chứa đựng tài liệu có trọng lượng nhẹ, đây chính là ứng dụng sản xuất túi giấy đầu tiên của giấy bóng kính. Những mầu bao thư giấy bóng kính được sử dụng nhiều để đựng tem, những loại côn trùng của các nhà côn trùng học,..

Hiện nay loại giấy này dược ứng dụng nhiều để thiết kế mẫu in túi giấy đựng thực phẩm như các loại bánh, thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ. Mẫu túi giấy này có thể được làm bằng cách giữ nguyên màu sắc cơ bản, cũng có thể sử dụng giấy đã được nhuộm màu hoặc in ấn với những hình ảnh, thông tin khác nhau. Thường thì mẫu túi này sẽ không sử dụng quai do định lượng giấy quá thấp.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn