Ứng dụng giấy bóng kính vào in túi giấy

Túi giấy thường được in trên những chất liệu như giấy couche, giấy kraft, giấy ivory, giấy Bristol,….đó là những loại giấy thông dụng trên thị trường hiện nay. Một loại giấy đặc biệt, gần giống với giấy can cũng có thể được sử dụng để in túi giấy đó là giấy bóng kính. Vậy giấy bóng kính là giấy như thế nào?

Giấy bóng kính in túi giấy là gì?

giấy bóng kính

Giấy bóng kình là một loại giấy mịn và bóng, có khả năng ngăn cản không khí, chống nước và dầu mỡ, định lượng cơ bản là từ 50 gms đến 90 gms. Loại giấy này có màu trắng đục hoặc được nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau. Có hai loại giấy bóng kính đó là giấy bóng kính trong và giấy bóng kính màu. Mỗi một loại giấy bóng kính sẽ được in ấn và sử dụng cho những mục đích sử dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp kinh doanh.

Giấy bóng kính được sản xuất như giấy không thấm dầu, nhưng ở giai đoạn cuối cùng của chế tạo, nó đạt tới độ trong suốt đặc trưng và độ dày đặc tăng lên so với thành phần bởi các thao tác lặp đi lặp lại để hút ẩm và láng bóng dưới áp lực các xilanh nóng của máy cán là hạng nặng.

Giấy có khả năng tái chế, phân hủy sinh học và bảo vệ lưu giữ mùi hương cho sản phẩm chứa đựng trước sự tác động của các yếu tố bên ngoài.

in túi giấy có bóng kính
in túi giấy có bóng kính

Ứng dụng của những sản phẩm giấy bóng kính

Các sản phẩm giấy bóng kính được sử dụng nhiều trong bao gói thực phẩm như dùng làm giấy gói kẹo, làm giấy lót cho các loại bánh, hộp socola, bánh mì,…vì nó có khả năng chống dầu mỡ và có thể giúp tách biệt các sản phẩm, làm chúng không dính vào nhau.

Giấy có thể được sử dụng để in bao thư, chứa đựng những bức ảnh hoặc nững con tem. Giấy có thể dùng để gói hoa và là một nguyên liệu của pháo giấy. Trong lĩnh vực hóa học giấy bóng kính được sử dụng như một loại giấy nặng.

Ứng dụng giấy bóng kính vào in túi giấy 2

Ứng dụng in túi giấy bóng kính

Mẫu bao thư chính là một loại túi giấy để chứa đựng tài liệu có trọng lượng nhẹ, đây chính là ứng dụng sản xuất túi giấy đầu tiên của giấy bóng kính. Những mầu bao thư giấy bóng kính được sử dụng nhiều để đựng tem, những loại côn trùng của các nhà côn trùng học,..

Hiện nay loại giấy này dược ứng dụng nhiều để thiết kế mẫu in túi giấy đựng thực phẩm như các loại bánh, thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ. Mẫu túi giấy này có thể được làm bằng cách giữ nguyên màu sắc cơ bản, cũng có thể sử dụng giấy đã được nhuộm màu hoặc in ấn với những hình ảnh, thông tin khác nhau. Thường thì mẫu túi này sẽ không sử dụng quai do định lượng giấy quá thấp.

tui giay bong kinh (2)

Khi in ấn túi giấy với chất liệu giấy bóng kính, khác hàng sẽ có thể nhìn xuyên thấy qua túi giấy, thấy được những sản phẩm được đóng gói bên trong. Đây sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho sản phẩm.

In ấn túi giấy bóng kính tại công ty In Bảo Ngọc

Khi đầu tư in túi giấy bóng kính, khách hàng cần tìm đến với các đơn vị in ấn có uy tín và chuyên môn trên thị trường để sở hữu cho mình những mẫu túi giấy chất lượng, mẫu mã phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

túi giấy bóng kính

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp, có nhà xưởng in ấn chuyên nghiệp, hiện đại và khả năng chuyên môn của cao của đội ngũ nhân viên là những yếu tố mang lại cho khách hàng những mẫu túi giấy bóng kính có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *