Túi giấy thương hiệu McDonald

Có thể nói McDonald là thương hiệu chiếm lĩnh thị trường trên toàn thế giới về lĩnh vực thức ăn nhanh, vượt qua khỏi những cái tên đắt giá khác để trở thành nhãn hiệu fastfood được tin dùng nhất hiện nay. Tính đến thời điểm này thì McDonald có tổng cộng khoảng 29.000 cửa hàng trên thế giới, chủ yếu là ở Mỹ, tiếp theo là các quốc gia như Canada, Nhật Bản, Úc,vv…

túi giấy thực phẩm
túi giấy thực phẩm

Logo McDonald đã trở thành biểu tượng phổ biến cực thịnh ở khắp các các thị trường, phát triển cùng với việc in túi giấy có hình logo trên túi là một biểu tượng cho thương hiệu. Sử dụng bao bì thực phẩm là một phần chiếc lược khá thông minh của McDonald để quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Những chiến dịch chỉ có ở McDonald

Mỗi nhãn hiệu đều có những chiến lược kinh doanh riêng, với McDonald cũng vậy, không ngạc nhiên khi McDonald trở thành ông trùm trong lĩnh vực thức ăn nhanh, đem về hàng tỉ USD mỗi năm, đây quả là con số không tưởng.

Vậy, McDonald đã làm gì để có thể tạo ra được kết quả cực khủng như vậy, dĩ nhiên CEO phải vạch ra những chiếc lược thông minh để duy trì và phát triển công việc kinh doanh.

  • Thưởng thức âm nhạc khi dùng hambuger
  • Chính sách chiêu mộ các nhà thiết kế thời trang hàng đầu
  • Các loại đồ ăn được chuẩn bị đạt tiêu chuẩn cao nhất
  • Đưa ra các phân tích về dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần ăn để gởi đến khách hàng
  • McDonald còn tham gia tài trợ cho các chương trình thể thao, đặc biệt là các sự kiện thể thao có uy tín trên thế giới như World Cup và Olympic Games
túi mcdonal
túi mcdonal

Với những chiến lược đầu tư kinh doanh như vậy thì thành công ngày hôm nay thì họ đáng được nhận lấy. Quy mô của McDonald cũng phát triển rộng ra ở khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt một số các thành phố ở Việt Nam như Hồ Chí Mình, Hà Nội cũng xuất hiện những cửa hàng fastfood với thương hiệu này. Điều đó cho thấy sức mạnh của McDonald là không thể phủ nhận.

Sự phát triển của logo trên chiếc túi giấy

Nếu là một fan trung thành của McDonald thì có lẽ bạn luôn có sự quan tâm đến với sự phát triển của thương hiệu fastfood số 1 thế giới này. Cùng với những bước tiến về quy mô, thị trường hoạt động thì logo của McDonald cũng được biến đổi qua từng giai đoạn.

túi thực phẩm
túi thực phẩm

Điểm đặc trưng dễ nhận thấy chính là hình chữ M vẫn xuất hiện trên túi giấy thực phẩm qua các thời điểm, chỉ có sự thay đổi sơ về kiểu dáng nhưng vẫn không có sự khác biệt nhiều. Có thể nói McDonald là một trong những nhãn hiệu có sự thay đổi logo liên tục như vậy, điều này có thể tạo nên một câu chuyện thú vị liên quan đến sự biến đổi của chính thương hiệu này.

Những chiếc túi giấy với logo M ở trên những chiếc túi giấy chính là sự khẳng định về sức trường tồn của thương hiệu fastfood này cho đến hiện tại.

Cuối cùng, nếu như bạn kinh doanh các sản phẩm như thực phẩm thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt in nhé. Xin chào bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *