Tổng hợp những xu hướng thiết kế túi giấy mới nhất

 

Việc sử dụng túi giấy nhằm thay thế các loại túi nilon bao bì ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó thì trong năm vừa qua đã bùng nổ một loạt các mẫu in túi giấy đẹp, có thiết kế mới lạ. Vậy những xu hướng thiết kế túi giấy nào đang nhận được sự yêu thích của  người dùng hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

 

in túi giấy rẻ
in túi giấy rẻ

 

Các mẫu in túi giấy sử dụng chất liệu thân thiện, gần gũi

 

Nhằm hưởng ứng chương trình Trái Đất xanh cùng với sự ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao thì các công ty in ấn đã cho ra đời các mẫu túi giấy sử dụng chất liệu giấy tái chế Kraff – đây là loại giấy rất thân thiện với môi trường. Ngoài việc có thể tái sử dụng nhiều lần, loại giấy Kraff này cho thời gian phân hủy nhanh khi thải ra ngoài, hạn chế được những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường sống.

Bên cạnh đó, việc thiết kế các mẫu túi giấy tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với người sử dụng cũng được các công ty in ấn rất qua tâm. Để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện thì xu hướng thiết kế mẫu in túi giấy thiết kế đẹp là sử dụng các họa tiết in ấn được vẽ bằng tay; vừa không cứng nhắc giống họa tiết vẽ bằng máy tính lại tạo cảm giác mềm mại mà vẫn giữ nguyên nét đẹp, sự độc đáo trong các thiết kế mẫu in túi giấy.

 

in túi giấy hcm
in túi giấy hcm

 

Thiết kế đơn giản, tinh tế

 

in túi giấy re
in túi giấy re

Xu hướng đơn giản hóa mọi tứ ngày càng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người dùng cũng như các cơ sở kinh doanh. Bắt kịp xu hướng đó, các mẫu thiết kế túi giấy đựng sản phẩm cũng được thiết kế với phong cách đơn giản hơn. Mang đến cho sản phẩm sự tinh tế, thu hút người nhìn, người sử dụng thay cho những mẫu túi giấy được in ấn quá nhiều chi tiết tạo ra sự rối mắt cho người sử dụng.

Những mẫu thiết kế túi giấy đẹp, tinh tế và thu hút cũng góp phần nâng cao giá trị của những sản phẩm được đựng trong nó. Điều này sẽ tạo được sự thích thú, chú ý cho người dùng, khách hàng khi sử dụng. Từ đó tạo được ấn tượng, giúp thương hiệu được người dùng nhớ đến lâu hơn.

 

có sự khác biệt để tạo dấu ấn

 

Nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất nên nhiều doanh nghiệp kinh doanh đã lựa chọn sử dụng các mẫu túi giấy in hàng loạt, có thiết kế giống nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng túi giấy được in hàng loạt ngoài việc tiết kiệm được chi phí sản xuất, doanh nghiệp sẽ không tạo được bất kỳ dấu ấn nào đối với khách hàng và người tiêu dùng. việc này giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại dễ gây ra cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt cho người sử dụng. Trong khi đó, rất nhiều doanh nghiệp khác đã tận dụng các mẫu túi giấy để thu quảng bá và tiếp cận với người dùng.
Và để khắc phục vấn đề trên, các doanh nghiệp kinh doanh nên thiết kế cho mình những mẫu hộp giấy chất lượng, đẹp mắt và độc đáo.Điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và người dùng. Đồng thời cũng hạn chế sự nhàm chán khi sử dụng vì có quá nhiều các sản phẩm giống nhau, không có sự khác biệt. Chỉ với một vài sự thay đổi nhỏ trong quá trình thiết kế cũng có thể giúp cho mẫu túi giấy của thương hiệu bạn nhận được sự chú ý của người tiêu dùng.

Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm túi giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *