Tổng hợp các công dụng của decal

Decal là loại nhãn mác đặc biệt mới xuất hiện trong ngành công nghiệp in ấn thời gian gần đây;  vậy nên in decal chứa rất nhiều ưu điểm cũng như công dụng so với các loại decal giấy thông thường. Hãy cùng chúng tôi khám phá các công dụng của decal nhé!

in decal giấy thực phẩm

Các công dụng của decal

   1. Vai trò của decal trong sản xuất, kinh doanh:

In decal quảng cáo là một loại hình quảng cáo ra đời không lâu trước đây và nhận được sự đón nhận rất lớn từ các nhà sản xuất kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm để quảng bá thương hiệu, uy tín cũng như sản phẩm và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đến với đông đảo người tiêu dùng hàng hóa, khách hàng. Điểm nổi bật lớn nhất của các mẫu decal quảng cáo đó chính là kích thước lớn của nó. So với loại hình quảng cáo bằng tờ rơi thông thường với khổ A5, A4 thì quảng cáo bằng in decal là một mẫu quảng cáo với kích thước tính bằng mét trở lên, lớn hơn rất nhiều lần so với tờ rơi. Chính vì đặc điểm đó mà in decal quảng cáo được lựa chọn và ưu tiên hơn bởi khả năng ảnh hưởng của nó. Khi một mẫu quảng cáo với một kích thước lớn xuất hiện, ngay lập tức sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân và tò mò đọc, tìm hiểu xem những quảng cáo đó là gì…

In decal quảng cáo thường được các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh bởi sự thu hút và hiệu quả truyền thông mà nó mang lại cho nhà sản xuất và thương hiệu. Chính vì vậy, loại hình quảng cáo này càng ngày càng phát triển và xuất hiện dưới mọi hình thức và các nơi khác nhau.

in decal thực phẩm

   2. Vai trò của decal trong chiến dịch quảng cáo:

Decal quảng cáo thường được sử dụng để dán lên những bề mặt có diện tích rộng như xe bus, taxi, xe tải nhỏ hay các loại xe vận chuyển hàng hóa… Các loại phương tiện giao thông này là những phương tiện lưu thông phổ biến trên khắp thành phố và các nơi trong cả nước. Cộng thêm với việc những tấm decal với kích thước lớn được dán lên sẽ thu hút được chú ý rất lớn của người dân. Từ đó đạt được kết quả quảng cáo rất tốt cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm nên dễ dàng chiếm được lòng tin cũng như sự ưa chuộng của khách hàng về loại hình quảng cáo bằng decal này.

Thiết kế decal có những yêu cầu gì?

Là loại nhãn mác được sản xuất nhằm thay thế loại decal giấy thông thường nên các yêu cầu của tem decal thường rất nhiều và khắt khe hơn so với loại tem giấy thông thường. Dưới đây là một số yêu cầu của tem decal:

in decal 7 màu
  • Thông tin sản phẩm trên decal: các thông tin về sản phẩm, cơ sở sản xuất sản phẩm,… cần in lên tem decal phải được chọn lọc một cách cẩn thận, kỹ lưỡng sao cho lượng thông tin đó được ngắn gọn, xúc tích những vẫn phải đầy đủ; giúp khách hàng chỉ cần xem decal trên sản phẩm là đã có cái nhìn khát quát nhất về sản phẩm đó
  • Thiết kế: thông thường decal tem nhãn có thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với các loại nhãn mác decal thông thường nên các hình ảnh, họa tiết được in lên decal phải đặc trưng cho sản phẩm đó; màu sắc trên decal phải được tối giản, tránh gây rối mắt nhưng vẫn phải đủ rực rỡ để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Chất liệu in tem decal: có thể là các loại giấy ( Duplex, Counche,..) hoặc là các loại nhựa (nhựa trong; nhựa sữa). Dù sử dụng loại chất liệu nào thì chất liệu đó phải đảm bảo các họa tiết, hoa văn,.. được in ấn trên đó không bị xô lệch hay phai màu; các nét mực phải rõ nét, không bị loang mực in.

Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở in ấn sản xuất mà các yêu cầu về tem decal sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc điểm của mỗi loại sản phẩm.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05