Tờ rơi kênh quảng bá sản phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp

Tờ rơi hình thức quảng cáo sản phẩm, sự kiện không thể thiếu

In tờ rơi quảng cáo là một phương thức quảng cáo của các doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình sản xuất đến gần hơn với với khách hàng, người tiêu thụ sản phẩm. Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo gia rẻ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều và hiệu quả quảng cáo mang lại là rất khả quan so với chi phí để in tờ rơi quảng cáo. Từ các doanh nghiệp lớn có vị thế cao cho đến các doanh nghệp, của hàng nhỏ lẻ..đều sử dụng tờ rơi là một phần chiến dịch mang sản phẩm giới thiệu đến người tiêu dùng. Đối với các doanh nghiệp lớn, bên cạch việc sử dụng tờ rơi để quảng cáo. Họ còn bỏ ra một khoản chi phi lớn cho việc quảng cáo trên các hình thức khác nhau từ truyền hình, báo đài,  internet…và tờ rơi quảng cáo chỉ là một phần nhỏ của các chiến dịch quảng cáo đó.

hinh thuc quang cao bang to roi

Việc sử dụng tờ rơi giúp các doanh nghiệp, thương hiệu, cửa hàng cung cấp, truyền tải thông tin của sản phẩm doanh nghiệp, thương hiệu mình đang kinh doanh đến gần với đông đảo người tiêu dùng ở tất cả các tầng lớp, đặc biệt, việc quảng cáo bằng tờ rơi giá rẻ đang đánh đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, vừa đủ. Tờ rơi quảng cáo đa số được phát trực tiếp đến tay người dân ở các đoạn đường lớn dừng chờ đèn đoe, các vòng xoay, ngã tư trong thành phố. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh phát tờ rơi xuất hiện hầu như khắp nơi ở Sài Gòn.

Vai trò và tầm quan trọng của tờ rơi đối với doanh nghiệp kinh doanh

su thong dung cua to roi trong quang cao

Đối với các doanh nghiệp lớn, việc phát tờ rơi chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong các phương pháp quảng bá thương hiệu của họ. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì tờ rơi là phương thức quảng bá chủ yếu nhất đối với họ. Bởi các doanh nghiệp này chưa đủ , các mẫu tờ rới  công ty đủ danh sách. Tờ rơi quảng cáo bằng giấy in ngoài việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp đến với khách hàng. Không những vậy, việc quảng cáo bằng tờ rơi giúp doanhg nghiệp quảng bá được thương hiệu của chính mình trong việc qua việc tên doanh nghiệp được in ấn cẩn thận trọng. Không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Một mẫu in tờ rơi giá rẻ phải được thiết kế thu hút, đẹp mắt, thể hiện được những nét nổi bật của sản phầm của mình so với các doanh nghiệp khác. Sản phẩm phẩm được sắp xếp, bố cục một cách nhất quán để làm nổi bật sản phẩm và những điều nhà sản xuất muốn truyền tải đến khách hàng, người tiêu dùng. Thông tin về doanh nghiệp sản xuất để tạo ấn tượng giúp khách nhớ đến.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn