Tìm hiểu về sản phẩm in túi giấy giá rẻ

Nghành in ấn hiện nay phổ biến rất rộng rãi và được nhiều công ty ứng dụng ty để quảng cáo sản phẩm túi giấy kraft của mình. Và in túi giấy cũng là một trong những cách PR, making cho thương hiệu của các công ty.

in túi giấy

1. In túi giấy là gì?

Túi giấy là dạng túi sử dụng chất liệu giấy để sản xuất ra túi giấy dùng để đựng đồ, thay thế cho những dạng túi nhựa, túi nilon,…

Ngoài ra, túi giấy là một sản phẩm được các công ty, cửa hàng sử dụng như là một công cụ bán hàng. Công cụ này không những có tác dụng dùng để đựng các sản phẩm mà túi giấy với các logo, hình ảnh, thương hiệu được in trên đó được coi như là một phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm cho các công ty. Do đó, hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng, shop thời trang đều sử dụng túi giấy như một chiến lược marketing hiệu quả.

In túi giấy thông thường là các loại túi giấy được in thêm các nhãn hàng, sologan,…của công ty. Do đó túi giấy có khả năng làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi việc in túi giấy được đầu tư chú trọng với những họa tiết, hoa văn được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

Bên cạnh đó, các mẫu in túi giấy được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường thay thế túi nylon, vì nó dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, dễ sản xuất, có đáp ứng mọi đơn hàng có số lượng lớn hay nhỏ. Cùng với đó thì với các mẫu in túi giấy sẽ dễ dàng tạo dáng khi thiết kế tạo ra những mẫu mã riêng biệt cho từng sản phẩm.

Các khổ tui giấy phổ biến như sản phẩm túi giấy a3, sản phẩm túi giấy a4 … tùy theo yêu cầu của mọi khách hàng

2. Các loại chất loại chất liệu dùng để in túi giấy.

Ưu điểm của in túi giấy so với các loại túi khác đó chính là các logo, khẩu hiệu, nhãn hàng được in trên túi giấy được in ấn rõ ràng, đẹp mắt, có giá thành rẻ và có thể sản xuất với số lượng nhỏ.

Do đó, chất liệu giấy sử dụng để in túi giấy cũng rất phong phú và đa dạng:
Thông thường thì in túi giấy sẽ sử dụng các loại giấy như Couches, giấy Ivory,…
Tuy nhiên, hiện nay xu hướng bảo vệ môi trường đang được áp dụng rộng rãi nên có rất nhiều công ty đã nắm bắt xu hướng, sử dụng các loại giấy tái chế để có sản phẩm túi giấy nâu bằng giấy kraft, vừa giảm thiểu chi phí đầu tư, lại thân thiện môi trường, gây ân tượng với khách hàng .

3. Tiêu chuẩn của một mẫu in túi giấy.

Để mẫu in túi giấy được đẹp, gây ấn tượng, thu hút khách hàng thì cẩn phải đảm bảo tuân thuẩn các tiêu chuẩn sau:

– Khổ túi: Liên quan đến kích thước cũng như trọng lượng sản phẩm đựng trong túi

– Chất liệu: các họa tiết trang trí trên mẫu in túi giấy có được đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào loại chất liệu giấy tạo nên túi.

– Độ dày/ mỏng của túi: độ dày, mỏng của túi sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc in ấn.
– Họa tiết, hoa văn trang trí trên mẫu in túi giấy: cần phải có sự tính toán tỉ mỉ về thiết kế các họa tiết, logo, hình ảnh thương hiệu sao cho phù hợp.

– Số lượng túi giấy cần in: điều này sẽ ảnh hưởng tới giá cả của việc in túi giấy.

– Nhu cầu sử dụng: với mỗi một mục đích sử dụng túi giấy để đựng quà tặng, sản phẩm túi giấy nhỏ đựng quần áo cho shop thời trang,… thì sẽ có các mẫu in túi giấy phù hợp khác nhau
Để đảm bảo có được những mẫu in túi giấy hay in hộp giấy đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng, quí khách hàng nên tham khảo và sử dụng sự tư vấn của các công ty in bao bì giấy có chất lượng, uy tín.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05