Tìm hiểu về hộp giấy đựng bình nước Lock&lock

Hàng hóa trên thị trường phần lớn đều được chứa đựng, bảo quản trong các loại bao bì riêng, trong đó, hộp giấy chiếm số lượng lớn nhất. Từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm cho đến các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng,… đều được chứa đựng trong những mẫu in hộp giấy đẹp khác nhau.

Một trong những sản phẩm gia dụng được lựa chọn nhiều vào mùa hè chính là bình đựng nước cầm tay. Đây là một trong những loại hàng hóa bán chạy và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu trong nước cũng như quốc tế, có thể kể đến một thương hiệu nổi tiếng chính là Lock&Lock.

in hộp giấy đựng bình nước thể thao lock & lock

Thương hiệu Lock&Lock

Mùa hè đang đến gần và để giải giúp quên đi những cơn khát thì việc sắm cho mình một bình nước uống bỏ túi để có thể mang đi khắp nơi trở thành một trong những nhu cầu của các bạn trẻ. Sản phẩm bình nước được nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất, và chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc là Lock&Lock được.

Ra đời vào năm 1978 có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, Lock&Lock tính tới thời điểm hiện nay là một trong những thương hiệu đồ nhựa cao cấp với sự phát triển trên toàn cầu, có mặt trong nhiều quốc gia khác nhau trên thê giới. Chỉ riêng sản phẩm hộp đựng thực phẩm với công nghệ khóa 4 cạnh đã có mặt ở 120 quốc gia khác nhau.

Những sản phẩm của thương hiệu này luôn được đầu tư nghiên cứu, nâng cấp để nhằm hướng tới sự hài lòng từ phía người dùng, đồng thời tạo nên những sản phẩm mới tiện dụng hơn. Bình nước chính là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu này.

Với Lock&Lock, bình nước luôn được thiết kế một cách độc đáo, từ hình ảnh, màu sắc, kích thước cho tới chất liệu được sử dụng. Bình được chia làm hai loại chính theo chất liệu là bình nhựa và bình giữ nhiệt làm từ ki loại cao cấp. Hai sản phẩm này có đặc điểm chung chính là được chứa đựng trong những mẫu in hộp giấy đẹp khác nhau.

in hộp giấy đựng chai nước thể thao

Hộp giấy đựng bình nước Lock&Lock

Hộp giấy đựng bình nước của hãng Lock&Lock được thiết kế theo hai kiểu chính là liền khối và có cửa số, với đặc điểm là mỗi một loại sản phẩm sẽ có những thiết kế hộp giấy khác nhau về màu sắc, cũng như hình ảnh.

Kiểu hộp liền thông thường sẽ có hình ảnh thực của sản phẩm minh họa ở mặt ngoài, còn kiểu hộp có cửa sổ thì hình ảnh được sử dụng không lớn, do có thể nhìn thấy được bên trong. Kiểu hộp cửa sổ được xử lý theo kiểu góc nên tạo nên ấn tượng cũng như thể hiện sản phẩm một cách tốt hơn.

Là một trong những loại hàng hóa dễ bị vỡ, hay biến dạng do tác động mạnh từ bên ngoài nên chất liệu giấy carton được sử dụng cho sản phẩm này. Với hiệu quả về hình ảnh, màu sắc tốt nhờ việc bồi thêm lớp giấy mặt bên ngoài.

Nói tóm lại, cũng là một loại hàng hóa nên hộp giấy đựng bình nước Lock&Lock cũng mang những đặc điểm giống với những loại hộp giấy thông thường trên thị trường.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05