Tìm hiểu về cách phân loại sản phẩm in bao bì theo số lần sử dụng

In bao bì là một loại sản phẩm có tính chất hỗ trợ đắc lực đối với các loại hàng hóa, dường như bất cứ mẫu sản phẩm nào cũng cần phải được chứa đựng, bảo quản. Vì thế, đặt in bao bì giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi không chỉ có tính chất như một loại bao bì thông dụng mà nó còn mang lại nhiều giá trị cốt yếu.

Túi giấy kraft giá rẻ
Túi giấy kraft dùng trong lĩnh vực thực phẩm

Vậy, các loại bao bì có những chức năng cơ bản gì?

  • Chức năng chứa đựng, bảo vệ hàng hóa: Là yếu tố có nhiệm vụ hạn chế các tác động từ bên ngoài đến hàng hóa từ khi khi sản phẩm được sản xuất trong nhà máy đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất. Ngoài ra, đây cũng là ấn phẩm tác động trực tiếp đến với sản phẩm bên trong, vì thế chúng sở hữu khả năng đảm bảo về cả số lượng lẫn chất lượng của hàng hóa.
  • Chức năng vận chuyển: Hàng hóa muốn đến tay người tiêu dùng phải trải qua một quá trình luân chuyển từ nhà máy sản xuất đến các đại lý lớn nhỏ nên các loại bao bì, nhất là thùng carton có sự đóng góp không nhỏ.
Mẫu bao bì thực phẩm giá rẻ
Bao bao không chỉ có chức năng bảo vệ hàng hóa mà còn có vai trò quảng cáo
  • Chức năng quảng bá sản phẩm: Giờ đây người ta không chỉ xem các loại sản phẩm in bao bì như là một công cụ có khả năng bảo vệ sản phẩm mà nó còn mang giá trị quảng bá sản phẩm vô cùng độc đáo. Đặc biệt, các nội dung trên trên bề mặt bao bì chính là thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, quả là kênh giao tiếp vô cùng hữu hiệu.

Phân loại bao bì theo số lần sử dụng là như thế nào?

Để đánh giá một sản phẩm bao bì dựa theo số lần sử dụng, người ta phân thành:

  • Bao bì sử dụng 1 lần: Là các sản phẩm bao bì chỉ được sử dụng một lần, không có khả năng tái sử dụng, chỉ phục vụ cho một quá trình luân chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bạn có thể liên tưởng đến các loại bao bì túi đựng thực phẩm, dĩ nhiên khi bạn mở nắp để dùng thì bạn không thể sử dụng lại được nữa, vì thế chất liệu thiết kế thường là các dòng nguyên liệu giá rẻ như bao bì nilon, bao bì nhựa, chất liệu thủy tinh dùng trong y tế hoặc các loại bao bì giấy,vv…
Mẫu túi giấy sáng tạo nhất
Mẫu túi giấy có thiết kế sáng tạo độc đáo
  • Bao bì sử dụng nhiều lần: Được thiết kế nhằm phục vụ cho một số lần trung chuyển từ nơi sản xuất đến các đại lý hoặc đến tay người tiêu dùng. Chất liệu chế tạo mẫu in bao bì này thường là các vật liệu từ thủy tinh, sắt, nhôm hoặc các loại thùng carton, các bình nén, container,vv…

Vì những tính chất như giá thành, khả năng sử dụng mà các đơn vị sản xuất tạo ra dòng bao bì hàng hóa theo những cách thức khác nhau, nguyên liệu cũng đắt rẻ khác nhau. Đặc biệt, cần xem xét đến tính ứng dụng trong thực tế sao cho đạt hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất trong khi chế tạo các loại bao bì nói chung.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05