Tìm Hiểu Quy Trình In Bao Thư

Hiện nay với tình độ khoa học kĩ thuật ngày càng tiên tiến hiện đại; các dịch vụ in bao thư không những bị mất đi mà trái lại ngày càng phát triển với việc cải tiến các máy móc, trang thiết bị in ấn cũng như quy trình in bao thư có nhiều sự thay đổi do áp dụng các thành tự khoa học, công nghệ cao. Hãy cùng công ty in Bảo Ngọc đi tìm hiểu quy trình in bao thư hiện nay như thế nào nhé!

in bao thu

Quy trình in bao thư hiện nay có thể chia làm 5 bước:

Bước 1: tham khảo các mẫu in bao thư đẹp.

Khi khác hàng có nhu cầu in bao thư, thì khách hàng sẽ liên lạc với công ty in Bảo Ngọc và các chuyên viên tư vấn sẽ cho khách hàng tham khảo các mẫu in bao thư đẹp, sẵn có của công ty để khách hàng có thể định hình được yêu cầu của một mẫu bao thư đẹp.

Bước 2: Xác định yêu cầu về bao thư của khách hàng.

Sau khi tham khảo các mẫu in bao thư đẹp, khách hàng sẽ cung cấp cho các chuyên viên tư vấn về các yêu cầu của khách hàng về mẫu bao thư mà họ có nhu cầu in ấn và sử dụng.

Bước 3: xác định các hình ảnh, họa tiết và nội dung in ấn trên bao thư.

Khách hàng sẽ làm việc và thảo luận trực tiếp với các nhân viên thiết kế bao thư để có thể tìm ra được những hình ảnh, họa tiết và nội dung in ấn trên bao thư sap cho phù hợp với yêu cầu và nhu cầu sử dụng bao thư của khách hàng.

Bước 4: thảo luận các điều khoản và kí kết hợp đồng.

Công ty in Bảo Ngọc và khách hàng sẽ thảo luận với nhau các vấn đề như: chất liệu giấy in phong thư, chất lượng của dịch vụ in bao thư, số lượng bao thư cần in. giá thành dịch vụ, các ưu đãi, khuyến mãi mà khách hàng được tham gia, thời gian giao nhận bao thư và các vấn đề trách nhiệm liên quan. Sau đó 2 bên sẽ kí kết hợp đồng cho dịch vụ in bao thư theo như thỏa thuận.

Bước 5: in bao thư và giao nhận bao thư đã được in ấn.

Công ty in Bảo Ngọc chịu trách nhiệm in các mẫu in bao thư theo đúng yêu cầu của khách hàng và bàn giao số lượng bao thư đã in ấn cho khách hàng theo thời gian và chất lượng đã có trong hợp đồng, Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ in cho công ty in Bảo Ngọc theo như thỏa thuận đã kí kết.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản các công ty, doanh nghiệp đã có thể dễ dàng sở hữu những bao thư có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn tốt, giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *