Tìm hiểu mẫu túi giấy đứng đẹp

Túi giấy đứng là một trong những mẫu in bao bì doanh nghiệp được các doanh nghiệp đưa vào sử dụng phổ biến trong thời gian qua. Các mẫu túi giấy đứng không chỉ đóng vai trò là bao bì chứa đựng các sản phẩm của doanh nghiệp mà có rất nhiều công ty sử các mẫu túi giấy đứng cho mục đích tặng quà, hay quảng cáo thương hiệu, quảng bá sản phẩm của công ty.

túi giấy kraft trắng
túi giấy kraft trắng

1.     Chất liệu giấy in sử dụng trong mẫu túi giấy đứng.

Hiện nay, các mẫu in túi giấy cho shop thường là túi đứng trên thị trường có chất liệu phổ biến là một trong 4 loại giấy sau:

  • Giấy Couche: có 2 mặt giấy đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai, sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thuộc lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm,…
  • Giấy Duplex: chỉ có 1 mặt bóng, mịn cho chất lượng in ấn tốt. Ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm, y tế,….
  • Giấy mỹ thuật: đa dạng về mẫu mã và có màu sắc phong phú. Tuy nhiên chi phí cho việc in ấn các mẫu in túi giấy sử dụng giấy mỹ thuật thường có chi phí đắt nên chỉ dùng để làm túi giấy đứng cao cấp
  • Giấy tái chế: sử dụng các loại giấy tái chế nên có chi phí in ấn rẻ. Được sử dụng phổ biến ở tất cả các lĩnh vực.
in túi giấy đứng
túi giấy đứng

2.     Những yêu cầu về mẫu túi giấy đứng.

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

Khi có nhu cầu đặtin túi giấy đứng, bạn cần phải nắm rõ được các yêu cầu của mẫu túi giấy đứng như:

  • Kích thước của mẫu in túi giấy: bạn nên phán đoán mục đích sử dụng túi giấy đứng và loại đồ vật, sản phẩm sẽ đựng trong mẫu túi giấy đó để đưa ra kích thước mẫu túi giấy đứng phù hợp nhất.
  • Các yếu tố kỹ thuật: độ dày của mẫu in túi giấy, độ dai của loại giấy in; công nghệ in ấn được sử dụng,.. là những yếu tố kỹ thuật quan trọng, rất cần thiết khi đặt in túi giấy.
  • Số lượng túi giấy: hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn đưa ra các chương trình khuyến mãi khi đặt in túi giấy với số lượng lớn. Do đó bạn nên xác định số lượng túi giấy cần sử dụng để có thể giảm thiểu chi phí một cách tối đa
  • Chi phí in ấn: yếu tố này sẽ quyết đinh trực tiếp tới việc lựa chọn chất lượng in cũng như công nghệ in ấn mà bạn có ý định sử dụng trong quy trình in túi kraft mẫu túi giấy đứng chất lượng.

Do đó, dựa vào khả năng chi phí mà mỗi doanh nghiệp tùy theo khả năng có thể chi trả cho việc in ấn các mẫu  túi giấy đứng đẹp để có thể đưa ra những yêu cầu hợp lý trong quá trình đặt in túi giấy đứng.

 

Có thể bạn quan tâm

Xưởng In Tem Dán Bình Gas Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu

Hầu như tất cả các cơ sở kinh doanh, bán lẻ gas trên thị trường

Tem Dán Bánh Bao Đẹp | Đặt In Theo Thương Hiệu Riêng

Tem bánh bao được in và sử dụng rất phổ biến bởi các cơ sở

In Lịch Độc Quyền Ở Đâu? Thiết Kế Lịch Độc Quyền 2024 Miễn Phí

In lịch độc quyền là dịch vụ in ấn được nhiều doanh nghiệp đặt in

In Hộp Giấy Đựng Bánh Pía Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ Tại Xưởng

Sử dụng hộp giấy để đóng gói, bảo quản bánh pía sẽ hạn chế được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *