Tìm hiểu hộp yến sào Kidnest có gì đặc biệt

Yến sào là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, có sản phẩm cho người lớn và cũng có những loại dành riêng cho trẻ em. Yến sào KidNEST là một sản phẩm được sản xuất riêng cho đối tượng là trẻ biếng ăn. Vậy hộp yến sào KidNEST có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây nhé.

Vài thông in về yến sào KidNEST

kidnest hộp giấy đựng yến
kidnest hộp giấy đựng yến

Trong số các loại thực phẩm cao cấp tốt cho sức khỏe có thể kể đến là yến sào, đây là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, có thể sử dụng để bồi bổ cho cơ thể. Yến sào có thể được sử dụng trực tiếp hoặc chế biến thành dạng khác như nước yến, yến sào KidNEST.

Sản phẩm yến sào KidNEST  là sản phẩm có chứa hàm lượng Lysine cao có vai trò tạo cảm giác thèm ăn, yến sào giúp bồi bổ cơ thể và men bia tươi làm tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng. Kết hợp 3 yếu tố đó giúp cho sản phẩm khi sử dụng sẽ có khả năng tăng khả năng hấp thu canxi, tăng cường trí nhớ, sức đề kháng cho cơ thể, nhất là đối với những trẻ biếng ăn. Sản phẩm có vị ngọt, chua thơm nhẹ của men bia, sần sật của yến sào nên rất dễ hấp dẫn trẻ nhỏ.

kidnest

Yến sào KidNEST thường được sản xuất thành dạng lỏng đóng ở trong chai nhựa hoặc thủy tinh, và được in hộp giấy để làm bao bì ngoài. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm này nên tạo được sự đa dạng nhất định.

Hộp giấy đựng yến sào KidNEST

Cùng là một sản phẩm được đưa vào tiêu thụ trên thị trường nên sản phẩm yến sào KidNEST được các doanh nghiệp đầu tư vào in ấn bao bì chứa đựng. Đối với bao bì trực tiếp thì sẽ được đầu tư vào in decal nhãn dán để đảm bảo hiệu quả quảng cáo. Và bào bì ngoài sẽ được lựa chọn là sản phẩm hộp giấy với khả năng in ấn tốt giúp thể hiện tốt màu sắc, hình ảnh.

yến sào kidnest

Hộp yến sào được thiết kế dạng khối chữ nhật với kiểu thiết kế nắp gài truyền thống, và đáy xếp để đảm bảo chứa đựng sản phẩm một cách tốt nhất. Tùy vào từng đơn vị mà hộp sẽ được in ấn theo cách thông thường hoặc in metalize để có được hiệu ứng bắt mắt, tạo tính thẩm mỹ nhằm mục đích thu hút khách hàng.

Thông tin và hình ảnh trên hộp giấy yến sào KidNEST được thể hiện một cách đơn giản, đầy đủ nội dung cần thiết và tạo sự bắt mắt, gần gũi. Đặc biệt, phần thông tin sẽ được trình bày và kiểm tra theo tiêu chuẩn của pháp luật, vì đây là một sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng.

kidnest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *