Tìm hiểu in decal màu và trắng đen cho nhãn hàng hóa

Nhãn hàng hóa trên thị trường hiên nay rất đa dạng, hầu hết các sản phẩm đề được dán nhãn kể cả các loại thực phẩm tươi sống. các cơ quan chức năng khuyến cáo việc in tem decal nhãn hàng hóa đa dạng về màu sắc hoặc chỉ đơn giản là in đen trắng.

in decal trong giá rẻ
in decal trong giá rẻ

In decal màu và đen trắng

Nhãn hàng hóa hiện nay có nhiều màu sắc độc đáo và đa dạng. Khi sử dụng màu sắc thì nhãn sẽ được thể hiên một cách sáng tạo, thích hợp cho nhiều loại sản phẩm đa dạng. Ví dụ như các loại thực phẩm như bánh kẹo thì thường hướng tới đối tượng là trẻ em nên nhãn được in bằng những màu sắc bắt mắt.

In nhiều màu sẽ giúp thể hiện sản phẩm một cách dễ dàng hơn, như đối với các loại thuốc bảo vệ thực vật chẳng hạn, màu xanh lá là màu thích hợp để thể hiện hiệu quả mà sản phẩm đó mang lại. Khả năng quảng cáo với nhiều màu cũng tốt hơn nhiều.

Thường thì các loại decal như giấy, decal nhựa được sử dụng nhiều màu sắc để in. Vì bề mặt đã có sẵn màu trắng, khi in nhiều màu lên sẽ đẹp và nổi bật hơn.

in-decal-nhua
in decal tem nhựa

Nhãn đen trắng cũng được sử dụng nhưng không nhiều. Hiệu quả mà sắc màu này mang lại đó là thể hiện sự cao cấp cho sản phẩm, và bao bì chứa đựng với màu sắc khác nhau đều thích hợp với hai màu này. Nhãn loại này được sử dụng nhiều cho các sản phẩm điện mãy như quạt điện, điều hòa,…

In decal nhã đen trắng thích hợp cho những loại bao bì trực tiếp có sẵn màu sắc đa dạng, nhãn hàng hóa chỉ cần đen trắng là đã nổi bật, và cung cấp được thông tin rồi. Chất liệu được sử dụng là decal trong, decal nhôm.

In decal nhãn hàng hóa

Khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường thì hàng hóa cần được gắn nhãn, đây là yêu cầu bắt buộc. Nhãn hàng hóa đó phải đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật và đảm bảo mang lại hiệu quả quảng cáo cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp.

in-decal-tem-tphcm
in decal tem tphcm

Trước khi in nhãn doanh nghiệp cần xác định các yếu tố đó là:

– Xác định loại hàng hóa cần dãn nhãn, bao bì chứa đựng trực tiếp của nó.

– Chọn kiểu nhãn màu sắc hoặc đen trắng.

– Lựa chọn chất liệu in decal phù hợp. Vì hiện nay các chất liệu decal rất đa dạng bao gồm giấy, nhựa, trong, nhôm, bảy màu,….

Để có nhãn hàng hóa chất lượng hãy lựa chọn đơn vị in tốt để hợp tác. Bạn cần nắm được những thông tin về họ như chất liệu decal, máy móc mà họ sử dụng bằng cách liên hệ với họ hoặc tham khảo qua trang web mà công ty đó sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *