Tìm hiểu in decal màu và trắng đen cho nhãn hàng hóa

Nhãn hàng hóa trên thị trường hiên nay rất đa dạng, hầu hết các sản phẩm đề được dán nhãn kể cả các loại thực phẩm tươi sống. các cơ quan chức năng khuyến cáo việc in tem decal nhãn hàng hóa đa dạng về màu sắc hoặc chỉ đơn giản là in đen trắng.

in decal trong giá rẻ
in decal trong giá rẻ

In decal màu và đen trắng

Nhãn hàng hóa hiện nay có nhiều màu sắc độc đáo và đa dạng. Khi sử dụng màu sắc thì nhãn sẽ được thể hiên một cách sáng tạo, thích hợp cho nhiều loại sản phẩm đa dạng. Ví dụ như các loại thực phẩm như bánh kẹo thì thường hướng tới đối tượng là trẻ em nên nhãn được in bằng những màu sắc bắt mắt.

In nhiều màu sẽ giúp thể hiện sản phẩm một cách dễ dàng hơn, như đối với các loại thuốc bảo vệ thực vật chẳng hạn, màu xanh lá là màu thích hợp để thể hiện hiệu quả mà sản phẩm đó mang lại. Khả năng quảng cáo với nhiều màu cũng tốt hơn nhiều.

Thường thì các loại decal như giấy, decal nhựa được sử dụng nhiều màu sắc để in. Vì bề mặt đã có sẵn màu trắng, khi in nhiều màu lên sẽ đẹp và nổi bật hơn.

in-decal-nhua
in decal tem nhựa

Nhãn đen trắng cũng được sử dụng nhưng không nhiều. Hiệu quả mà sắc màu này mang lại đó là thể hiện sự cao cấp cho sản phẩm, và bao bì chứa đựng với màu sắc khác nhau đều thích hợp với hai màu này. Nhãn loại này được sử dụng nhiều cho các sản phẩm điện mãy như quạt điện, điều hòa,…

In decal nhã đen trắng thích hợp cho những loại bao bì trực tiếp có sẵn màu sắc đa dạng, nhãn hàng hóa chỉ cần đen trắng là đã nổi bật, và cung cấp được thông tin rồi. Chất liệu được sử dụng là decal trong, decal nhôm.

In decal nhãn hàng hóa

Khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường thì hàng hóa cần được gắn nhãn, đây là yêu cầu bắt buộc. Nhãn hàng hóa đó phải đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật và đảm bảo mang lại hiệu quả quảng cáo cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp.

in-decal-tem-tphcm
in decal tem tphcm

Trước khi in nhãn doanh nghiệp cần xác định các yếu tố đó là:

– Xác định loại hàng hóa cần dãn nhãn, bao bì chứa đựng trực tiếp của nó.

– Chọn kiểu nhãn màu sắc hoặc đen trắng.

– Lựa chọn chất liệu in decal phù hợp. Vì hiện nay các chất liệu decal rất đa dạng bao gồm giấy, nhựa, trong, nhôm, bảy màu,….

Để có nhãn hàng hóa chất lượng hãy lựa chọn đơn vị in tốt để hợp tác. Bạn cần nắm được những thông tin về họ như chất liệu decal, máy móc mà họ sử dụng bằng cách liên hệ với họ hoặc tham khảo qua trang web mà công ty đó sử dụng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05