Tìm hiểu bao bì thương hiệu Coca Cola tại thị trường châu Á

Coca Cola được biết đến là một trong những công ty tiên phong trong ngành marketing hiện đại và được cả thế giới biết đến là một tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh. Một trong những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu này đó chính là mẫu in bao bì đẹp, tinh tế đã xuất hiện trong các chiến lược marketing và kinh doanh của thương hiệu này.

Màu sắc bao bì – Vũ khí bí mật của Coca Cola

Màu đỏ đặc trưng của thương hiệu CocaCola
Màu đỏ đặc trưng của thương hiệu CocaCola

Từ khi thành lập màu sắc đặc trưng cho Coca Cola đó chính là màu đỏ, dựa vào màu đỏ sẽ giúp họ nhận dạng cửa hàng cũng như dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn giữa rất nhiều sản phẩm cùng loại. Mặc dù, sau này có nhiều sản phẩm khác nhau và có màu sắc riêng biệt nhưng khách hàng vẫn có thể dựa vào những màu sắc đặc trưng cho từng loại sản phẩm. Tiêu biểu như màu đỏ của loại Coca Cola truyền thống, màu trắng của Diet Coke, màu xanh Sprite, màu cam Fanta. Với những màu sắc quen thuộc sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của thương hiệu này mà không cần phải đọc kỹ các thông tin trên bao bì sản phẩm.

Màu sắc không chỉ giúp người mua hàng dễ dàng tìm được món đồ uống mà mình muốn mua mà còn giúp người bán hàng, đặc biệt là những người bán lẻ hiếm có thời gian để đọc thì màu sắc trở nên vô cùng hữu dụng.

Linh hoạt trong thiết kế bao bì

Hãng thay vì quảng cáo, hay tiếp thị lẻ thì các sản phẩm này đều quảng cáo chung với nhau trên thị trường. Đây là chiến dịch làm nổi bật thương hiệu và cách thức của coca cola.

Mỗi lon hay mỗi chai có thêm phần mô tả về thành phần của sản phẩm ở mặt trước. Như dòng sản phẩm Coke Zero giới thiệu là loại sản phẩm không có đường và calo. Tuy nhiên với sản phẩm Coca Cola truyền thống thì lại không có mô tả nào thay vào đó là điền “since 1886”. Ý tưởng thay đổi thiet ke bao bi nhằm mang đến cho du khách cái nhìn khách quan và toàn diện về lợi ích sản phẩm.

Bao bì độc đáo của Coca Cola
Bao bì độc đáo của Coca Cola

Nhằm bổ sung các loại lon và chai mới thì hãng đã cho hàm lượng calo thấp và lượng đường thấp được giới thiệu cuối cùng trong chiến dịch quảng cáo. Ngoài ra, kinh phí này sẽ tăng gấp đôi so với năm ngoái. Sự thay đổi này nhằm đến mục tiêu là bán lẻ ở Anh đạt doanh số 50% từ sản phẩm không có calo và thấp.

Bao bì thương hiệu Coca Cola
Bao bì thương hiệu Coca Cola

Hiện nay, thì hãng đang tiến hành sáng chế nhằm tăng cuồng cuộc sống thanh bình và lành mạnh. Cách thức thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm đẹp nhằm khuyến khích lượng người mua chọn được sản phẩm an toàn. Nhưng, với việc đang gia tăng số tiền gấp đôi đầu tư tỏng quảng cáo đến với khách hàng về sản phẩm hiệu quả và tốt cho sức khỏe. Vì thế mà người tiêu dùng sẽ chọn thức uống này.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn