Tiêu chí lựa chọn công ty in bao bì giấy đạt chuẩn

Việc cân nhắc chọn các công ty in bao bì uy tín luôn là vấn đề không hề đơn giản bởi khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như giá thành in ấn. Các khách hàng luôn đặt tiêu chí lựa chọn công ty in đạt chuẩn để hiệu quả nhất

Sơ lược về ngành in hiện nay

In bao bì giấy đã trở thành phương thức marketing online vô cùng hữu hiệu, bạn không cần phải bỏ ra chi phí để đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo rầm rộ mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Công ty in bao bì giấy chất lượng
Ngành in bao bì giấy là phân khúc phát triển trong toàn ngành in nói chung

Ngành in Việt Nam thực sự có những bước chuyển mình quan trọng. Đặc biệt là ngành in bao bì giấy với sự chứng minh là con số in ấn bao bì luôn chiếm tỉ trọng lớn trong lĩnh vực in ấn nói chung. Hồ chí Minh là thị trường in ấn sôi động nhất trên cả nước, chiếm khoảng 60% sản lượng in ấn hàng năm trong tổng số ngành in bao bì toàn quốc.

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty in uy tín?

Đồng hành cùng với sự phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng thì các công ty in ấn mọc lên hàng hoạt với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cơ hội để ngành in phát triển chính là nhu cầu sử dụng bao bì luôn có sự gia tăng đều đặn hằng năm. Từ các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp có nhu cầu in túi giấy số lượng lớn để phục vụ cho các chiến dịch kinh doanh của mình. Đây chính là cứu cánh duy nhất cho ngành in Việt Nam trong khi ngành in cả nước gặp phải sức ép nghiêm trọng, phân khúc các ấn phẩm báo giấy, tạp chí tụt giảm.

In bao bì giấy giá rẻ
In bao bì giấy có sức tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây

Đặc biệt, các công ty in có vốn đầu tư nước ngoài luôn có sự chi phối nhất định đối với sự tồn tại của ngành in Việt Nam. Nếu không có sự đổi mới thì ngành in cả nước có thể bị tụt hậu hoặc giảm sút.

Bên cạnh đó, sự phát triển nói chung của ngành in ấn có sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng những chất lượng lại không có sự đảm bảo chất lượng. Lý giải cho việc này chính là việc xuất hiện các xưởng in thiếu uy tín cung cấp các sản phẩm kém cỏi cộng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt, giá thành lại có sự chênh lệch lớn giữa các đơn vị in.

Vì thế, việc cân nhắc chọn các công ty in uy tín luôn là vấn đề không hề đơn giản. Khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, thế nên bạn chỉ có được những ấn phẩm in bao bì giấy cũng như các ấn phẩm quảng cáo khi chọn đúng đơn vị in.

Các tiêu chí để bạn chọn được đơn vị in bao bì giấy đạt chuẩn nhất?

 • Chi phí in ấn: Khách hàng luôn luôn lo sợ rằng các sản phẩm in bao bì giá rẻ luôn kém cỏi, vì thế họ sẵn sàng bỏ ra chi phí cao chỉ để có được những sản phẩm túi giấy, hộp giấy cao cấp. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì các dịch vụ in giá rẻ chất lượng vẫn đưa ra những sự lựa chọn thích hợp.
In bao bì giấy chất lượng tại hcm
In bao bì chất lượng là tiêu chí đặt ra cho các doanh nghiệp
 • Tiến độ và thực hiện đơn hàng: Một công ty in ấn uy tín bao giờ cũng đặt vấn đề thời gian làm tâm điểm thực hiện đơn hàng. Cho dù có bất cứ sự cố đáng tiếc nào xảy ra, bạn sẽ luôn có quyền nhận được thành phẩm đúng với cam kết. Ngoài ra, trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng, các xưởng in đạt chuẩn sẽ luôn trao đổi thường xuyên để bạn có thể kiểm soát được tiến độ.
 • Chất lượng phục vụ và các dịch vụ hậu mãi: Các công ty in chất lượng không chỉ quan tâm đến việc chỉ thực hiện đơn hàng như thế nào mà họ còn luôn mong muốn khách hàng sẽ còn tiếp tục đặt hàng ở những lần tiếp theo. Họ luôn có xu hướng đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu để khách hàng luôn cảm thấy được tôn trọng.

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn