TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

 IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

Việc in túi giấy rất cần thiết với các của hàng kinh doanh bởi tính thuận tiện và mang lại hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, in túi giấy giá rẻ mà đảm bảo chất lượng là điều mà các doanh nghiệp tìm kiếm.

in-tui-giay2
Túi giấy được thiết kế đẹp

 

Việc in được một loại túi giấy giá rẻ còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thường người ta sử dụng chất liệu giấy kraft, bởi nó thuộc loại giấy tái chế với một giá thành tương đối rẻ so với các loại khác. Loại giấy này tuy rẻ nhưng lại có tính dai, tương đối bền, thường có màu nâu nhạt. In túi giấy kraft có thể tạo nên một phong cách riêng biệt nên rất phù hợp cho việc chứa đựng các sản phẩm thời trang.

 tui-giay-tai-che3

Túi giấy giá rẻ chủ yếu được in một màu, điều này sẽ tạo nên sự nhất quán cho thương hiệu.

Ngoài ra, việc tạo một chi phí thấp cho in túi giấy còn phụ thuộc vào công nghệ in ấn và cách thực hiện các công đoạn của từng công ty in.

 tui-giay-tai-che1

 Việc tốn các chi phí khác như chi phí mặt bằng, chọn nơi cung cấp giấy và mức in với một mức giá phù hợp cũng góp phần quan trọng làm hạ giá thành in ấn, tạo nên một sản phẩm túi giấy giá rẻ mà chất lượng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn