Thuốc kích thích tăng chiều có thực sự hữu hiệu với người Việt

Chiều cao của người Việt Nam hiện nay đang nằm trong top 5 nước có chỉ số chiều cao trung bình thấp nhất thế giới, thấp hơn 13 cm so với chiều cao trung bình mà WHO đưa ra. Chiều cao trung binhg của người dân nước ta trong vòng 10 năm qua chỉ tăng có 1,5cm, điều này ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích mỗi người trong những hoạt động mang tính quốc tế như việc đi thi các cuộc thi sắc đẹp, các hoạt động thể thao trên khắp các sàn đấu quốc tế.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-calcium

Chiều cao của người Việt thấp hơn đối thủ dẫn đến cơ hội đi sâu vào các vòng trong rất thấp sơ với những người có chiều cao nổi trội hơn. Chính vì những thiệt thòi về chiều cao đó, cùng với sự tự ti khi sở hữu một chiều cao hạn chế. Nhiều người tìm đên với các phương pháp khác nhau với mục đích cải thiện chiều cao của mình, để sở hữu một chiều cao lý tưởng và tự tin hơn trong cuộc sống.

Đối với những đối tượng đang tìm kiếm các sản phẩm tăng trường chiều cao thì viên uống tăng chiều cao calcium 1000 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng. viên uống tăng chiều cao calcium 1000  với xuất xứ từ Thái Lan, được đóng gói trong nghững chiếc hộp đựng mỹ phẩm cao cấp, in decal tem nhãn dán bên ngoài bề mặt chuyên nghiệp và đẹp mắt. Điều này mang lại sự chú ý của người dùng đối với sản phẩm, tìm hiểu về sản phẩm và quyết định có sử dụng hay không.

vien uong tang chieu cao calcium

Với thành phần gồm các a-GCP là một dưỡng chất sinh học không thể thiếu cho sự hoạt đọng của cơ thể và sự phát trienr cả hệ xương. Axit amin arginine là một vật liệu đẻ cấu trúc nên các hoocmon tăng trưởng đã được biết đến là có tác dụng thúc đẩy quá trình tiết các hoocmon tăng trưởng. Bonpeppu, Purotetaito, Coral Canxi là một thành phần và bao gồm một số lượng đáng ngạc nhiên của canxi mà sẽ có thể để tiêu thụ chỉ trong 1g lượng canxi 600mg, 1 lít sữa cần thiết tương đương trong một ngày. Canxi, Magnesi, Vitamin D, Kẽm, L-Aginnin, L-Ornithine HCL… là các chất cần thiết và quan trọng giúp kích thích phát triển hệ thống xương cốt của người sử dụng, giúp tăng trưởng chiều cao một cách tối đa nhất.

Viên uống tăng chiều cao calcium 1000 giúp kích thích cơ, xương và sụn phát triển và tăng chiều cao cho người sử dụng một cách tối ưu nhất, cung cấp các dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe người dùng. Bổ sung acid amin vitamin và các loại khoáng chất giúp thúc đẩy quá trình phát triển của xương, sụn và tăng chiều cao cho người sử dụng. Được đựng trong những chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp với số lượng 30 viên/ hộp. viên uống tăng chiều cao calcium 1000 được bán với giá 490.000 VND / hộp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05