Thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao có thật sự hiệu quả?

Chiều cao trung bình của người dân nước ta hiện nay so với các nước khác thấp hơn rất nhiều. So với tiêu chuẩn của WHO đưa ra, tỉ lệ chiều cao trung bình của cả nam và nữ nước ta thấp hơn hơn 10cm so với chuẩn chiều cao được đưa ra. Trong suốt 15 năm năm qua, nhưng chiều cao trung bình của người Việt chỉ tăng lên 1,5 cm. Như vậy mới thấy, chiều cao của người dân nước ta là rất thấp và đứng ở vị trí thuộc top 5 nước có chiều cao thấp nhất thế giới. Việc chiều cao trung bình quá thấp như vậy khiến người Việt bị thua thiệt về một số phương diện và hạn chế sự phát triển của rất nhiều thứ khác nhau. Chính vì những điều hạn chế khi sở hữu một chiều cao khiêm tốn mà nhiều người tìm đến với những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao với hy vọng cải thiện thêm chiều cao của mình. NUBEST TALL – thực phẩm tăng chiều cao của mỹ hiện đang là sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất tại Norax Supplements – Mỹ và được đóng gói trong những chiếc hộp đựng mỹ phẩm đẹp và thiết kế in bao bì giấy đẹp mắt, thu hút được sự chú ý và tìm hiểu của khách hàng.

hop thuc pham chuc nang tang chieu cao

Việc sở hữu một chiều cao nổi bật luôn mang đến rất nhiều lợi thế và cơ hội cho mỗi người, vì vậy để thoát khỏi tình trạng nấm lùn, nhiều người tìm đến với thuốc tăng trưởng chiều cao với nhằm phát triển thêm chiều cao của mình, để có thêm tự tin trong cuôc sống và công việc.

Với các thành phần chính như Nano canxi; Collagen type II thủy phân; nhóm gồm 7 dưỡng chất quý: Nhung hươu, Hải xâm. Nấm phục linh, đỗ trọng, ngọc trúc, xuyên khung, ích mẫu; Nhóm hỗ trợ trí não:5-HTP và Ginkgo biloba giúp bổ sung chất dinh dưỡng, những dưỡng chất thiết yếu và canxi, thành phần giúp tăng cường và phát triển chiều cao, trí não tốt nhất cho trẻ và thanh thiếu niên trong độ tuổi phát triển của cơ thể. Giúp trẻ có thể phát triển tối đa chiều cao của mình. Cải thiện chiều cao là một việc làm mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống, công việc cũng như học tập. Trí não phát triển giúp trẻ có hệ tư duy nhanh nhạy, sáng tạo cho trẻ.

in hop giay dung thuc pham chuc nang

NUBEST TALL – thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ an toàn cho người sử dụng, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể người dùng. Những thành phần có trong thực phẩm tăng chiều cao của Mỹ giúp bổ sung canxi cho cơ thể, yếu tố chính đóng vai trò quyết định trong việc phát triển chiều cao cho người sử dụng.

Người sử dụng uống thuốc trước bữa ăn khoảng 30 phút, trẻ từ 5-10 tuổi uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên. Người từ 10-25 tuổi mỗi ngày uống 3 lần mỗi lần 1 viên. Người dùng nên sử dụng thuốc liên tục để có  thể đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, người dùng có thể kết hợp với việc ăn uống, tập thể dục thể thao và ngủ đủ giấc để cơ thể phát triển.

NUBEST TALL – thực phẩm tăng chiều cao của mỹ được đóng gói trong những chiếc hộp đựng mỹ phẩm với thiết kế đẹp mắt, mỗi hộp có 60 viên và được bán với giá 1.090.000 VND.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *