Thiết kế sản phẩm in nhãn giấy đẹp ấn tượng

Trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm hay marketing thương hiệu của các công ty không thể thiếu sự có mặt của những mẫu in nhãn giấy bên cạnh các sản phẩm khác như: in túi giấy, in hộp giấy,…

in nhan giay dep

 1. Vai trò của việc thiết kế mẫu in nhãn giấy.

Các mẫu in nhãn giấy có chất lượng không chỉ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy hình ảnh sản phẩm được người dùng biết đến rộng rãi mà nó còn là công cụ giúp các khách hàng nhận diện thương hiệu công ty một cách hiệu quả.

Do đó, ngoài việc các mẫu in nhãn giấy phải có chất lượng in ấn tốt thì việc thiết kế các mẫu in nhãn giấy cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng các mẫu in nhãn giấy trên bao bì sản phẩm. Vậy, để có mẫu in nhãn giấy có thiết kế đẹp thì cần phải đáp ứng những yêu cầu gì?

 1. Yêu cầu về thiết kế mẫu in nhãn giấy.

Nếu như chất lượng mẫu in nhãn giấy chỉ phụ thuộc vào kinh nghiệm in ấn, trang thiết bị cùng công nghệ in ấn của công ty in thì việc thiết kế ra một mẫu in nhãn giấy đẹp lại phụ thuộc vào công ty cần in nhãn giấy và cơ sở in.

Công ty có nhu cầu in nhãn giấy cần phải cung cấp cho cơ sở in ấn các thông tin như: tên sản phẩm, thành phần của sản phẩm, logo thương hiệu công ty,… cho cơ sở in.

Đội ngũ chuyên viên thiết kế của cơ sở in sẽ có nhiệm vụ: sàng lọc các thông tin cơ bản, cần thiết của sản phẩm, chọn lọc hình ảnh mang tính chất đặc trưng cho sản phẩm, thương hiệu của công ty,… Sau đó, đội ngũ chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế các mẫu in nhãn giấy dựa trên các xu hướng mẫu in nhãn giấy mới nhất và phù hợp với các yêu cầu của bên công ty khách hàng.

Để có thể tạo ra được mẫu in nhãn giấy có thiết kế hoàn chỉnh nhất thì cả 2 bên: công ty có nhu cầu in nhãn giấy và cơ sở in ấn phải có sự hợp tác chặt chẽ với nhau và có sự trao đổi thông tin qua lại để có thể chọn lựa được các thông tin sản phẩm cần in trên nhãn giấy được tường minh về nghĩa lại có thể khái quát, bao hàm toàn bộ thông tin về sản phẩm giúp người dùng sản phẩm nắm bắt được thông tin sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Như vậy, việc chọn lựa các thông tin, hình ảnh sản phẩm, logo công ty,.. là điều thiết yếu và có vai trò quan trọng trong việc thiết kế ra những mẫu in nhãn giấy đẹp, có chất lượng cao, đem lại hiệu quả quảng cáo, PR sản phẩm sâu rộng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn