Thiết kế mẫu in biểu mẫu nhãn giấy đẹp

Việc sử dụng các loại biểu mẫu nhãn giấy trong các chiến lược marketing, PR sản phẩm mới hay quá trình nhận diện thương hiệu không còn là điều quá xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Vậy xu hướng in biểu mẫu nhãn giấy đẹp là gì?

in biểu mẫu nhãn giấy
in biểu mẫu nhãn giấy

1.     Lượng thông tin công ty đưa vào ngắn ngọn, đủ và tường mình.

Xu hướng thiết kế mẫu in biểu mẫu nhãn giấy thông tin trong năm 2016 sẽ có dạng:

 • Tên công ty, thương hiệu
 • Loại hình kinh doanh
 • Phương thức liên lạc.

Xu hướng thiết kế mẫu in biểu mẫu nhãn giấy logo, hình ảnh trong năm 2016 sẽ có dạng:

 • Tên sản phẩm, tên công ty
 • Loại sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm.
 • Xuất xứ, hạn sử dụng của sản phẩm.
 • Logo, hình ảnh của sản phẩm phải được thể hiện chính xác, rõ ràng, sắc nét.

Với việc tối giản lượng thông tin nhưng vẫn cung cấp cho khách hàng lượng thông tin đầy đủ về sản phẩm, hay công ty vừa giúp mẫu in biểu mẫu nhãn giấy được gọn gàng lại khiến cho khách hàng nhớ lâu về sản phẩm của công ty mình.

in biểu mẫu đẹp
in biểu mẫu đẹp

2.     Xu hướng thiết kế đồng bộ với bao thư

Xu hướng này chủ yếu diễn ra ở loại biểu mẫu nhãn giấy thông báo / thư mời. Với việc thiết kế đồng bộ với bao thư thì biểu mẫu nhãn giấy đang thực hiện công năng chính của nó: là công cụ quang trọng trong phương thức nhận diện thương hiệu 1 cách hiệu quả.

3.     Các họa tiết, hoa văn thiết kế được tối giản và đơn giản hóa.

Việc thay đổi các họa tiết cầu kì thành những hoa văn trang trí đơn giản giúp cho các khách hàng đối tác tập trung hơn vào nội dụng,thông tin được cung cấp tại biểu mẫu nhãn giấy.

Xu hướng thiết kế họa tiết biểu mẫu nhãn giấy đẹp là đồng bộ với logo, hình ảnh sản phẩm vả gam màu trùng với gam màu tổng thể, chủ đạo của thương hiệu công ty.

in biểu mẫu rẻ
in biểu mẫu rẻ

Trên đây là 3 xu hướng mới nhất trong việc thiết kế các mẫu in biểu mẫu nhãn giấy đẹp. Hiện nay, các xưởng in ấn uy tín, chuyên nghiệp đã cập nhập và cho ra đời những mẫu thiết kế biểu mẫu nhãn giấy hợp xu thế mới nhất

Để tham khảo trọn bộ sản phẩm thiết kế mẫu in biểu mẫu nhãn giấy đẹp, khách hàng nên sử dụng các sản phẩm mẫu in biểu mẫu nhãn giấy của các xưởng in nhãn giấy chuyê nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các công ty in ấn để có thể nhận bảng báo giá cũng như các tư vấn trong thiết kế mẫu in biểu mẫu nhãn giấy đẹp trong thời gian ngắn nhất và chính xác nhất.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn