Thiết kế in hộp giấy đựng nước mắm bằng giấy carton

Nước mắm là một loại gia vị rất thông dụng với bữa cơm gia đình của người Việt, rất nhiều các thương hiệu nước mắm nổi tiếng đều quyết định in hộp giấy đựng nước mắm để tăng giá trị thương hiệu, tiếp cận gần hơn với xu hướng lựa chọn thực phẩm sạch của người tiêu dùng.

Sự cần thiết in hộp giấy đựng nước mắm

Rất nhiều nhãn hiệu nước mắm công nghiệp hiện nay gặp phải các rắc rối bởi người tiêu dùng lo lắng về chất lượng mắm có nguyên chất không, quy trình chế biến có được tinh trùng hay không. Hàng loạt các nhãn hàng nước mắm ra đời nhưng để tạo dấu ấn với khách hàng thì chỉ kể đến một số các dòng sản phẩm như Phú Quốc, Cát Hải, Nha Trang hay Phan Thiết,vv…nhờ vào mẫu hộp giấy đựng nước mắm ở bên ngoài

Hộp giấy đựng nước mắm
Nhu cầu in hộp giấy đựng nước mắm trên thị trường rất đa dạng

Nước mắm- gia vị không thể thiếu

Đây chính là những cơ sở sản xuất nước mắm nguyên chất, so với loại nước mắm công nghiệp thì nước mắm truyền thống có vị thơm hơn, nồng vị cá biển hơn. Các nguyên liệu để chiết xuất nước mắm chủ yếu là muối, cá. Cá có thể là cá trích, cá thu, cá cơm, cá nục,vv…Để tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon thì các cơ sở chế biến phải tiến hành trong thời gian từ khoảng 6-7 tháng, từ khâu chọn lựa những con cá tươi ngon cho đến khi bí quyết ướp cá.

Để quảng bá những thương hiệu mới ngon đến với người tiêu dùng, các chủ sản xuất rất đau đầu bởi nguồn ra chưa có, người tiêu dùng dường như chỉ ưa chuộng các loại nước mắm công nghiệp như Chin Su, Nam Ngư,vv…Ưu điểm của những loại nước mắm công nghiệp là giá thành rẻ, đảm bảo về quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, có phương thức quảng bá rầm rộ. Riêng, đối với một số làng nghề mắm truyền thống thì thị trường đầu ra vẫn chưa thực sự sôi động.

Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm chất lượng
Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm chất lượng

Thế nên, thay vì sản xuất hàng loạt ra thị trường thì một các thương hiệu mắm có xu hướng đẩy mạnh về hình thức, mẫu mã bằng cách in hộp giấy đựng nước mắm.

Vì sao bạn nên chọn hộp giấy đựng nước mắm để thu hút khách hàng?

Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm sạch, mắm lại là dòng thực phẩm nếu không đảm bảo quy trình chế biến đạt chuẩn thì rất dễ bị hư. Riêng đối với một số các đơn vị sản xuất chiui kém uy tín thì các phụ gia khiến cho sản phẩm không nguyên chất, có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Thế nên, họ thường chọn các sản phẩm có nhãn mác bao bì bên ngoài để đảm bảo về chất lượng bên trong. Thiết kế hộp giấy đựng nước mắm là một sự lựa chọn thích hợp nhất, vừa để đựng sản phẩm, tăng giá trị hàng hóa lại dễ dàng giúp quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ tại hcm
Mẫu in hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ tại hcm

Rất nhiều các khách hàng khi tìm đến công ty chúng tôi với thắc mắc rằng, trọng lượng của một chai nước mắm khá lớn, vậy hộp giấy sao có thể chứa đựng mà không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.  Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi sử dụng chất liệu giấy carton, giấy duplex có trọng lượng cực cao, dù là 1 chai hay 2 chai đều không rất hiệu quả. Dòng giấy này cũng rất ưa chuộng để in hộp đựng rượu, bởi độ bền cao lại được thiết kế đẹp.

Vì sao hộp giấy lại chịu được sức nặng của chai mắm?

Để thuận lợi hơn, chúng tôi có thiết kế thêm phẩn khay đựng ở bên trong mẫu in hộp giấy đựng nước mắm, đảm bảo có khoảng cách giữa 2 chai, hạn chế sự va chạm với nhau và va chịu được các tác động từ bên ngoài. Ngoài ra, ở bề mặt sản phẩm bạn có thể thiết kế logo, hình ảnh một cách đa dạng. Một sản phẩm có bao bì hộp chắc chắn sẽ gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng của sản phẩm ở bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *