Thiết kế in hộp giấy thành căn bếp từ bà mẹ Philipines

Ý tưởng này bắt nguồn từ một người phụ nữ ở Philipine, với ý muốn xây cho con gái của mình một căn bếp mà bé hằng ao ước. Chính từ những chiếc hộp giấy, bà mẹ này đã làm nên một món quà vô cùng độc đáo cho thiên thần nhỏ nhà mình.

Có thể, bất chợt một lúc nào đó những ý tưởng thật tuyệt vời xuất hiện chỉ từ những ước muốn thật” nhỏ nhoi” của các bé yêu nhà bạn. Các bà mẹ cũng có thể lên kế hoạch để thiết kế thành những món quà cho con gái nhà mình để khiến bất ngờ trong dịp sinh nhật hoặc một dịp lễ nào đấy.

hộp carton đẹp
hộp carton đẹp

Ý tưởng làm căn bếp chỉ với…hộp giấy

Mới chỉ nghe cái tên thôi đã thấy thật đặc biệt rồi, bếp mà lại làm hộp giấy thì thật là “điên rồi”. Nhưng nếu bạn xem qua thử, chắc chắn bạn sẽ thấy mọi thứ đều có thể làm được chứ không hề phức tạp như mình vẫn nghĩ.

Rodessa Villanueva – Reye, một bà mẹ đến từ Phillipine cũng giống như bất cứ bà mẹ nào trên thế giới này đều muốn tự tay làm nên những món đồ vật dễ thương, ngộ nghĩnh để dành tặng các thiên thần nhí nhà mình. Thế nhưng, với sức tưởng tượng của trẻ nhỏ thì có lẽ bạn cũng có lúc phải đau đầu bởi những ý nghĩa thật “ngộ” bởi trẻ con thế giới của trẻ thơ bao giờ cũng đầy màu sắc.

Rodessa cho rằng, cô con gái bé bỏng nhà mình luôn ước mơ có một căn bếp của riêng mình, vì thế cô ấy luôn nghĩ mọi cách để bé có thể tận hưởng niềm vui trong “ giấc mơ” của mình. Từ đó, cô ấy cũng nảy ra ý tưởng thiết kế căn bếp bằng những chiếc hộp giấy carton, cô chia sẻ rằng món quà này có thể vừa mang đến niềm vui mà còn dạy bé yêu thích với công việc bếp núc ngay từ nhỏ.

in hộp giấy chất liệu carton
in hộp giấy chất liệu carton

Bếp bằng giấy được làm như thế nào?

Việc lên ý tưởng bao giờ cũng dễ dàng và độc đáo, thế nhưng cách thực hiện không phải lúc nào cũng dễ.

Đầu tiên, để bắt đầu cho căn bếp tương lai, Rodessa thu thập các thùng carton cũ và “chế tạo” thành cấu trúc của một căn bếp hoàn chỉnh. Chồng cô cũng phụ giúp cô trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu và lên ý tưởng thiết kế căn bếp như thế nào cho hợp lý.

Tiếp tục, cô đánh dấu những khu vực mà sẽ đặt bếp, bồn rửa chén và thiết kế các cửa để đựng chén, bát. Sau đó, để cho căn bếp trở nên sinh động, đầy màu sắc thì cô sử dụng các loại giấy dán tường theo phong cách mà bé yêu thích.

Để trông giống căn bếp thật, bà mẹ trẻ này đã tận dụng một chiếc nồi để làm chỗ rửa chén, huy động tất cả các đồ chơi của bé cũng như làm các công tắc chỉ với các nút chai, lọ đã bỏ đi.

mẫu in hộp carton đẹp
mẫu in hộp carton đẹp

Như vậy, công trình “vĩ đại” đã hoàn thành để cô con gái có thể tự tay chế biến các món ăn mà mình yêu thích. Dĩ nhiên là chỉ là “bếp đồ chơi” thôi nhé .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *