Thiết kế in bao bì để bảo vệ môi trường

Lĩnh vực in bao bì giấy đang ngày càng nỗ lực và đổi mới để trở thành lĩnh vực ngành công nghiệp chủ đạo hiện nay. Bên cạnh đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyển giao công nghệ tiên thiết thì chú trọng bảo vệ môi trường là yêu cầu thiết thực của mỗi doanh nghiệp.

in bao bì giấy đẹp
mẫu bao bì đẹp

1. Thực trạng môi trường hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, việc khai thác tài nguyên môi trường cung cấp cho hoạt động sản xuất, chế tạo sản phẩm tiêu dùng, thiết bị điện tử là cần thiết. Mục đích là nhằm tạo ra lượng hàng hóa cung ứng đầy đủ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của hơn 7 tỉ người trên thế giới trong đó có hơn 90 triệu người Việt Nam.

Tuy nhiên, con người ngày càng trở nên tham lam, chạy theo nền kinh tế thị trường mà bỏ quên lợi ích lâu dài của quốc gia. Dầu mỏ, tôm cá, gỗ các loại đang bị khai thác quá mức khiến tài nguyên bị cạn kiệt, hao mòn. Trung bình, mỗi ngày Việt Nam phát sinh 12 triệu tấn rác thải bao bì nhựa ra môi trường gây ô nhiễm trầm trọng.

các loại bao bì
mẫu các loại bao bì

Người ta phân thành rác thải tái chế và rác thải không tái chế. Các chất liệu có thể tái chế như: giấy, nhựa, kim loại. Đặc biệt, nilon là chất liệu rất khó phân hủy cho dù tiêu hủy, phải trải quan hàng triệu năm mới có thể phân hủy . Lượng CO2 do túi nilon thải ra môi trường không chỉ khiến trái đất ngày càng nóng lên mà còn gây ung thư phổi nếu hít phải

Hiểu được các thực trạng và ô nghiễm ngày nay, các công ty chuyển sang dần sử dụng và đầu tư in bao bì giấy giá rẻ cho riêng mình.

Các mặt hàng được đầu tư và thiết kế kỹ lưỡng như in túi giấy giá rẻ thời trang, hay hộp giấy đựng bánh trung thu đa màu sắc… Ngoài hình thức quảng cáo ra thì các túi giấy và hộp giấy đã góp phần giải quyết tình trạng môi trường hiện nay.

in bao bì giấy giá rẻ
mẫu in bao bì

2. Giải pháp chống ô nhiễm môi trường của ngành công nghiệp bao bì

Nhìn chung, trái đất ngày càng bị phá hủy nặng nề, lượng băng ở hai cực bắt đầu tan dần, sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa là những hệ lụy đáng tiếc nếu con người thay đổi nhận thức ngay từ bây giờ.

Nhận thấy tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống của nhân loại, nhiều quốc gia đang dần cải thiện và đưa ra những giải pháp tích cực để bảo vệ môi trường. Chiến dịch trồng cây gây rừng, khai thác tài nguyên có hạn, nói không  và hạn chế sử dụng bao bì bằng  nilon là những hoạt động đáng khích lệ nhằm giảm thiểu lượng rác thải, bảo tồn giá trị thiên nhiên quốc gia.

bao bì giấy đẹp
mẫu bao bì

Từ những nhà máy đến công ty, trường học, bệnh viện đều ra tuân thủ nghiệm ngặt những quy định cụ thể của pháp luật trong phòng chống và bảo vệ môi trường. Những nhà máy có hệ thống xử lý nước thải trước khi xả ra sông suối. Những hộ gia đình, trường học không vứt rác bừa bãi, thay thế túi nilon bằng những chất liệu dễ tiêu hủy như giấy, nhựa,vv…

Thực hiện theo quy định của pháp luật trong bảo vệ môi trường, ngành công nghiệp bao bì đang có những bước thay đổi tích cực và đem lại hiệu quả lâu dài, được người sử dụng tin cậy. Thiết kế in bao bì giấy thay vì sản xuất túi nilon là giải pháp hữu hiệu nhằm giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường.

Thiết kế in bao bì túi giấy, hộp giấy là những cách thức nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường của ngành bao bì và nhiều doanh nghiệp hiện nay. Những chiếc túi giấy, hộp giấy không chỉ có chức năng bao bì sản phẩm mà còn có thể tái chế và dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chuyển sang yêu cầu thiết kế bao bì giấy và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

mẫu in bao bì giấy
các loại bao bì giấy

Bao bì giấy được chế biến từ chất liệu giấy nên hoàn toàn thân thiện với môi trường và có giá thành khá rẻ. Đặc biệt,  các loại sản phẩm in túi giấy kraft,  in túi giấy xi măng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm đến những shop thời trang đem lại hiệu quả đáng kể.

Việc thay thế bao bì nilon bằng bao bì giấy không chỉ là giải pháp tối ưu nhằm chống ô nhiễm môi trường mà còn là công cụ quảng bá hữu hiệu. Thiết kế in bao bì đẹp, bắt mắt, ấn tượng nhằm thu hút khác hàng, kích cầu sử dụng. Bên cạnh đó, hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp trở nên phổ biến, lan truyền rộng rãi và tạo được sự tin cậy từ người tiêu dùng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05