Thiết kế bao bì ấn tượng

Bao bì sản phẩm không chỉ là một vật dụng có công dụng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà hơn thế nữa, nó góp một phần quan trọng vào hiệu quả truyền thông và thúc đầy hành động mua hàng của khách hàng.

Tuy nhiên tính hiệu quả của bao bì phụ thuộc nhiều vào mẫu mã thiết kế. Những mẫu thiết kế đẹp – chuyên nghiệp sẽ tạo nên uy tín cho thương hiệu và làm gia tăng giá trị món hàng mà nó đang chứa đựng.

thiet_ke_bao_bi_tai_che_08(2)

Thiết kế bao bì theo tiêu chí nào là đạt chất lượng?

Thứ nhất, để có được mẫu thiết kế bao bì phù hợp và đẹp nhất thì bạn cần lựa chọn chất liệu giấy in ấn phù hợp. với các loại hộp như in hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộ bánh thì thường sử dụng chất liệu giấy ivory hay Briston, các loại hộp cao cấp hơn có thể sử dụng giấy Couche. Với các loại hộp như hộp khẩu trang, hôp bánh và đòi hỏi tiết kiệm chi phí thì có thể sử dụng giấy Duplex. Với các loại hộp đòi hỏi độ dày thì sử dụng giấy Duplex bồi carton hoặc bồi cứng.

Hi cookies Choco Chip44

>> Chất liệu in túi giấy đẹp – giá rẻ

Tiếp đến là một tiêu chí vô cũng quan trọng khi thiết ké bao bì, đó là màu sắc và phong cách phải phù hợp và mang tính nhất quán cao so với các yếu tố thuộc bộ nhận diện thương hiệu (logo, tên, hoa văn tông màu chủ đạo,…).

Mỗi mẫu thiết kế đẹp đòi hỏi nhà thiết kế phải có tính sáng tạo độc đáo – tạo nên nét riêng biệt riêng cho từng sản phẩm. Vì vậy, hãy cân nhắc việc tìm kiếm đơn vị thiết kế – in ấn chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.

>> Mẫu thiết kế in decal dán bao bì đẹp mắt

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về thiết kế in ấn và hưởng nhiều ưu đãi thiết kế bao bì miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *