In tem nhãn sản phẩm là điều không thể thiếu

Một sản phẩm muốn có mặt trên thị trường thì in tem nhãn decal là một điều không thể thiếu. Tem nhãn có nhiều loại và những sản phẩm in bao bì giấy chất lượng có sẵn thông tin cũng phải cần đến tem nhãn.

Tem nhãn là gì?

Tem nhãn là được in decal để dán lên bề mặt sản phẩm với nội dung thông tin về sản phẩm, hình ảnh logo của doanh nghiệp. Tem nhãn có nhiều loại khác nhau:tem hàng hóa, tem bảo hành, tem chống hàng giả,… được in chủ yếu trên các chất liệu decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal vỡ.

In decal tem nhãn sản phẩm
In decal tem nhãn sản phẩm

Mỗi loại hàng hóa thường có từ 2 loại tem nhãn trở lên. Ngoài tem nhãn sản phẩm thì hàng hóa cần in decal tem bảo hành, tem chống hàng giả nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

In tem nhãn là điều không thể thiếu

Tem nhãn với thông tin kèm với mã mặt hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phân loại các sản phẩm. Biết được sản phẩm đó thuộc lô nào, ngày sản xuất là khi nào,…giúp quá trình sắp xếp, kiểm kê hàng hóa, lưu kho, xuất kho nhanh chóng.

Nếu như không có tem nhãn, người tiêu dùng sẽ không biết đó là sản phẩm gì, thành phần nguyên liệu như thế nào, chất lượng hay không,…. Chính vì vậy tem nhãn luôn được các doanh nghiệp chú trọng in ấn.

In tem bảo hành
In tem bảo hành

Với số lượng hàng hóa lớn, nhiều mặt hàng có chức năng, vai trò giống nhau có mặt trên thị trường in tem nhãn sẽ giúp phân biệt dễ dàng. Khi tem nhãn được chú trọng thiết kế tạo sự bắt mắt, ấn tượng thì khách hàng sẽ có thiện cảm và lựa chọn sản phẩm đó.

In bao bì sản phẩm là một trong những cách để thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Ngoài việc quan tâm tới chất lượng sản phẩm bên trong thì bao bì đóng gói cũng là phần quan trọng không thể thiếu. In tem nhãn là một cách để đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng.

In tem nhãn hàng hóa
In tem nhãn hàng hóa

Các loại tem bảo hàng, tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm, bao bì giấy chứa đựng sản phẩm là cách để doanh nghiệp khẳng định sản phẩm của mình. Đối với khách hàng thì những loại tem nhãn đó giúp họ có thể phân biệt được sản phẩm thật tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tem nhãn giúp tăng lượng tiêu thụ hàng hóa, phát triển doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp đã có những mẫu thiết kế tem nhãn ấn tượng thì việc lựa chọn đơn vị in ấn để có được sản phẩm chất lượng nhất là điều cần thiết. Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ in decal tem nhãn tại tphcm In Bảo Ngọc sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm in với chất lượng tốt nhất.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn