Tem chống hàng giả thứ không thể thiếu cho các mặt hàng cao cấp

Nhắc đến vấn đề hàng giả, hàng nhái hiện nay thì đây đúng là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội mà vẫn chưa có cách gì có thể khắc phục được tình trạng này. Việc các cơ quan chức năng thường xuyên bắt được những lô hàng  làm giả các thương hiệu từ đủ các lĩnh vực như thời trang, điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm… với số lượng rất lớn được sản xuất ở trong nước và các lo hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Như vậy, hàng giả, hàng nhái không chỉ có ở trong nước sản xuất mà còn từ các nước lân cận và được nhập vào thị trường nước ta để tiêu thụ, khiễn cho các doanh nghiệp, thương hiệu sản xuất trong nước và nước ngoài có chi nhánh tại nước ta thất thoát và thiệt hại rất lớn từ vấn đề này. Các có quan chức nang cũng chỉ có thể cố gắng hết sức để những lô hàng giả, hàng kém chất lượng không lọt được vào nước ta, ngoài ra mọi biện pháp hầu như rất ít hiệu quả. Đứng trước tình hình đó, các nhà sản xuất kinh doanh muốn đảm bảo cho các mặt hàng, sản phẩm của mình không bị nhầm lẫn với hàng giả, hàng kém chất lượng, họ tìm đến với việc in tem decal chống hàng giả cho sản phẩm. Tem chống hàng giả là loại tem chỉ có thể sử dụng một lần và không có khả năng làm giả, được làm từ những chất liệu tốt nhất để đảm bảo cho người dùng có thể phân biệt được đâu là hàng giả, hàng kém chất lượng và đâu là hàng thật.

Phân biệt hàng thật giả với tem chống hàng giả

in decal chong hang gia

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mỗi năm làm thiệt hại cho doanh nghiệp một con số khá lớn. Tuy nhiên, vì không thể trông chờ vào các cơ quan chức năng nên cách tốt nhất để bảo vệ mình là các doanh nghiệp phải có biện pháp đói phó với vấn nạm đó. Việc sử dụng tem chống hàng giả là một quyết định đúng đắn để ngăn chặn phần nào đó  những hoạt động công khai cung cấp, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. Đồng thời, việc sử dụng tem chống hàng giả cũng giúp cho người tiêu dùng không bị nhầm lẫn và mua phải những loại hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Không phải tự nhiên mà các loại hàng hóa này được làm giả và bày bán một cách công khai như vậy. Một phần cũng do ý thức của người dân luôn muốn một sản phẩm với giá rẻ nhất có thể, tuy vậy, những mặt hàng chính hãng không bao giờ có được mức giá rẻ như họ muốn.

in tem decal chong hang gia

Có cầu thì ắt phải có cung, chính do nhu cầu ham đồ rẻ của người dân nên các mặt hàng được làm giả một cách tinh vi từ bao bì cho đến sản phẩm bên trong nhưng chất lượng kém hơn rất nhiều.  Được bày bán công khai với giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng nên thu hút được người mua. Cứ lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần, với nhiều sản phẩm khác nhau đã tạo ra một thị trường hàng giả, hàng nhái hoành hành công khai như hiện tại.

Tem chống hàng giả như một cứu cánh kịp thời cũng như tạm thời cho các nhà xản xuất kinh doanh sản phẩm. Bởi chừng nào ý thức người dân chưa tăng, vẫn còn suy nghĩ muốn hàng đẹp, hàng tốt với giá rẻ thì chừng đó nạn hàng giả vẫn còn chưa được giả quyết. Là một loại tem khó làm giả, in decal chống hàng giả với công nghệ cao cho sản phẩm giúp người dân phân biệt đâu là hàng giả, đâu là hàng thật và hạn chế những thiệt hại khi mua phải hàng giả, kém chất lượng, góp phần hạn chế tình trạng hàng giả trên thị trường.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05