Tăng doanh số dễ dàng qua 4 mẹo nhỏ cho cửa hàng

Một hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả khi doanh số bán hàng tăng cao. Tuy nhiên để tăng doanh số thì lại là một vấn đề không phải là dễ nếu cửa hàng không biết cách vận dụng. 4 mẹo nhỏ sau đây hy vọng sẽ giúp bạn có được ý tưởng để tăng doanh số cho hoạt động kinh doanh của mình.

Không phải ai làm kinh doanh cũng thành công bởi không phải ai cũng sử dụng tốt các phương pháp để tăng doanh thu cho chính mình.

cung cấp đa dạng mặt hàng

Hãy bán kèm các sản phẩm khác

Bán kèm một số sản phẩm nhỏ có giá trị không quá cao hay đôi khi không liên quan tới mặt hàng chính đang kinh doanh là một phương pháp để góp phần tăng thêm doanh thu cho cửa hàng. Sử dụng những phụ kiện nhỏ, những đồ lặt vặt, đơn giản và bày bán trong cửa hàng sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, đồng thời cũng khiến cho họ càm thấy thích thú bởi sự có mặt của chúng hoàn toàn không liên quan gì tới sản phẩm.

Những sản phẩm nhỏ này sẽ tốn một khoản chi phí nhưng cũng không quá cao mà còn có thể thu hút khách hàng. Nó còn có thể bổ sung doanh số bán hàng, thậm chí tăng thêm doanh thu, thu hút khách hàng nữa.

xây đựng chiến lược bán hàng thông minh

Xây dựng chiến lược bán hàng thông minh

Khách hàng không cần những người đi theo để báo giá sản phẩm, điều họ cần chính là những tư vấn cụ thể, nhưng hộ trợ kịp thời để có thể chọn được hàng hóa phù hợp với nhu cầu của mình. Vì thế, nhân viên tư vấn cần nắm bắt được các yếu tố về cử chỉ, điệu bộ, tâm trạng,… của khách hàng để đưa ra những tư vấn thích hợp nhất. Như vậy sẽ khiến họ hài lòng và lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể tích hợp các dịch vụ khác kèm theo như gói quà miễn phí, hay thay thế chất liệu bao bì chứa đựng từ nilong thành loại bao bì giấy cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

nắm được mặt hàng tiêu thụ chậm

Nắm được những sản phẩm tiêu thụ chậm

Những sản phẩm không thể tiêu thụ nếu không nhận thấy được hay không biết cách xử lý sẽ là cho hàng hóa của cửa hàng trở nên lỗi thời và không thể nào thu hút được khách hàng. Vì thế nắm bắt được những sản phẩm nào mà khách hàng không lựa chọn, sau đó sử dụng phương pháp giảm giá hay tặng kèm miễn phí để giải quyết chúng càng nhanh càng tốt. Điều này giúp cho bạn có thể nhập thêm nhiều sản phẩm mới đa dạng hơn.

dao-tao-nhan-vien-4

Đạo tạo nhân viên những kiến thức bán hàng cơ bản nhất

Khi bạn tự bán sản phẩm thì bạn sẽ biết mình nên, không nên làm gì với đối tượng khách hàng này, hay khách hàng khác. Nhưng khi không có mặt ở đó, nhân viên chính là người thay thế bạn, họ không thể hiểu rõ cửa hàng như bạn. Vì thế, đào tạo họ bằng những kiến thức cơ bản nhất, giúp họ hiểu biết về sản phẩm, thương hiệu thì mới có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Có nhân viên tốt, kinh nghiệm sẽ giúp cho hiệu quả bán hàng của cửa hàng cao hơn, từ đó doanh số mới có thể tăng trưởng. Vì thế, khi kinh doanh hãy chú ý tới yếu tố này nhiều hơn nhé.

>> Xem thêm GẶP KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH, LÀM SAO ĐỂ CHINH PHỤC HỌ?in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn