Tầm quan trọng của in lịch tết đối với các doanh nghiệp

Việc in lịch tết từ lâu đã trở thành một nét văn hóa độc đáo của mỗi người dân. Những năm trở lại đây, việc in lịch tết các loại như in lịch tết treo tường, in lịch tết để bàn cũng trở thành một việc quen thuộc của các doanh nghiệp mỗi khi  tết đến để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm, thể hiện tình cảm, sự trân trọng đối với nhân viên, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Lịch có công dụng dùng để xem ngày tháng, một công dụng mà hầu như tất cả mọi người ai cũng đều biết. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, ngoài việc dùng để xem ngày tháng, in lịch tết còn được sử dụng như một phương tiện dùng để quảng cáo cho các doanh nghiệp kinh doanh đến với nhiều người têu dùng hơn.

in lich tet 2018 gia re dep chat luong cao

Với đặc thù là sản phẩm được sử dụng trong suốt mười hai thàng trời liên tiếp, những nội dung được in trên lịch, những thông tin về doanh nghiệp, những hình ảnh  được sử dụng nhiều lần sẽ để lại trong trí nhớ người xem một ấn tượng sâu sắc về thương hiệu, doanh nghiệp đó. Vì thế, đó là lý do lớn nhất để các doanh nghiệp chọn in lịch như một phương tiện để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, việc tặng lịch tết còn thể hiện được tình cảm và sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác, những người được tặng.

Các loại lịch tết được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay in lịch tết có nhiều loại khác nhau như in lịch tết treo tường, in lịch tết để bànin lịch tết bloc

In lịch treo tường

in lich tet treo tuong 2018

In lịch tết treo tường là loại lịch gồm loại 6 tờ cho 12 tháng và loại 12 tờ 12 tháng. Loại 6 tờ mỗi tờ sẽ là 2 tháng trong năm, loại 12 tờ tương ứng với mỗi tháng một tờ. Cả hai loại này đều được in ấn với những hình ảnh thiên nhiên, động vật nhà cửa, hoa lá…hu hút, đẹp mắt, lô kéo sự chú ý của người xem khi nhìn vào sản phẩm. Những tờ lịch này được đóng lại tập bởi lò xo để tren tường và tiện cho người dùng khi lật sang tháng tiếp theo. Ngoài những tác dụng dùng để xem ngày tháng, lịch treo tường thường được được dùng để làm quà tặng như các trường đại học, các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ cũng dùng cách tặng lịch treo tường để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng của mình.

In lịch để bàn

in lich tet de ban 2018

In lịch tết để bàn là loại lịch được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng công sở, các trường học… Được làm từ chất liệu giấy dày và tốt và đóng thành khổ dạng chứ A hoạc chữ M để tiện cho người dùng để trên bàn làm việc để theo dõi ngày tháng, lập kế hoạch làm việc, học tập hàng ngày, hàng tuần. Ngoài ra còn tiện cho người dùng khi ghi chú những ngày quan trọng cần nhớ trong năm mà có thể vì những bận bịu cuộc sống ta không thể nhớ hết nhớ được hết. Bên cạnh ngày tháng, trên mặt lịch để bàn cũng được in những hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau đẹp mắt, thu hút người dùng. Những khoảng trống để ghi chú những công việc cần giả quyết, những thứ cần ghi nhớ. Cũng giống như lịch treo tường, in lịch tết để bàn cũng gồm 12 tờ và được đóng thành tập bởi lò xo, tạo sự thận lợi cho người dùng khi lặt sag những tháng tiếp theo dễ dàng.

In lịch bloc

in lich block tết 2018

In lịch bloc là loại lịch được sử dụng phổ biến tại gia đình. Với 365 ngày là 365 tờ khác nhau được in ấn với những họa tiết, thông tin về ngày tháng dương lịch, ngày tháng âm lịch, thông tin về các giờ trong ngày và những câu ca dao tục ngữ, danh ngôn nổi tiếng trong và ngoài nước. Lịch bloc cung cấp một lượng thông tin khá lớn cho người xem so với hai loại lịch để bàn và lịch treo tường nên thường được sử dụng phổ biến tại gia đình.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn