Tầm quan trọng của in lịch tết đối với các doanh nghiệp

Việc in lịch tết từ lâu đã trở thành một nét văn hóa độc đáo của mỗi người dân. Những năm trở lại đây, việc in ấn lịch tết các loại như lịch tết treo tường, lịch tết để bàn cũng trở thành một việc quen thuộc của các doanh nghiệp mỗi khi  tết đến để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm, thể hiện tình cảm, sự trân trọng đối với nhân viên, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Lịch có công dụng dùng để xem ngày tháng, một công dụng mà hầu như tất cả mọi người ai cũng đều biết. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, ngoài việc dùng để xem ngày tháng, lịch tết còn được sử dụng như một phương tiện dùng để quảng cáo cho các doanh nghiệp kinh doanh đến với nhiều người têu dùng hơn.

in lich tet 2018 gia re dep chat luong cao

Với đặc thù là sản phẩm được sử dụng trong suốt mười hai thàng trời liên tiếp, những nội dung được in trên lịch, những thông tin về doanh nghiệp, những hình ảnh  được sử dụng nhiều lần sẽ để lại trong trí nhớ người xem một ấn tượng sâu sắc về thương hiệu, doanh nghiệp đó. Vì thế, đó là lý do lớn nhất để các doanh nghiệp chọn in lịch như một phương tiện để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, việc tặng lịch tết còn thể hiện được tình cảm và sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác, những người được tặng.

Các loại lịch tết được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay lịch tết có nhiều loại khác nhau như lịch tết treo tường, lịch tết để bàn và lịch tết bloc

In lịch treo tường

in lich tet treo tuong 2018

In lịch tết treo tường là loại lịch gồm loại 6 tờ cho 12 tháng và loại 12 tờ 12 tháng. Loại 6 tờ mỗi tờ sẽ là 2 tháng trong năm, loại 12 tờ tương ứng với mỗi tháng một tờ. Cả hai loại này đều được in ấn với những hình ảnh thiên nhiên, động vật nhà cửa, hoa lá…hu hút, đẹp mắt, lô kéo sự chú ý của người xem khi nhìn vào sản phẩm. Những tờ lịch này được đóng lại tập bởi lò xo để tren tường và tiện cho người dùng khi lật sang tháng tiếp theo. Ngoài những tác dụng dùng để xem ngày tháng, lịch treo tường thường được được dùng để làm quà tặng như các trường đại học, các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ cũng dùng cách tặng lịch treo tường để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng của mình.

Lịch được cố định bằng nẹp thiếc hoặc lò xo ở 1 đầu và treo lên tường (giá lịch lò xo cao hơn gía nẹp thiếc).

– Quy cách và kích thước lịch treo tường

Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo 5 tờ

– Giấy C210gsm

– Kích thước : có 3 kích thước khác nhau – Khổ (41×63) cm hoặc khổ (36×70)cm hoặc (54×38)cm

Lịch nẹp thiếc

– Lịch nẹp thiếc 7 tờ, khổ (36×70) cm, Giấy C100 gm

– Lịch nẹp thiếc 5 tờ, khổ (46×70) cm, Giấy C120 gm

In offset 4 màu, một mặt, In hoặc ép kim tên, logo hay slogan của tổ chức.

In lịch để bàn

in lich tet de ban 2018

In lịch tết để bàn là loại lịch được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng công sở, các trường học… Được làm từ chất liệu giấy dày và tốt và đóng thành khổ dạng chứ A hoạc chữ M để tiện cho người dùng để trên bàn làm việc để theo dõi ngày tháng, lập kế hoạch làm việc, học tập hàng ngày, hàng tuần. Ngoài ra còn tiện cho người dùng khi ghi chú những ngày quan trọng cần nhớ trong năm mà có thể vì những bận bịu cuộc sống ta không thể nhớ hết nhớ được hết. Bên cạnh ngày tháng, trên mặt lịch để bàn cũng được in những hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau đẹp mắt, thu hút người dùng. Những khoảng trống để ghi chú những công việc cần giả quyết, những thứ cần ghi nhớ. Cũng giống như lịch treo tường, lịch tết để bàn cũng gồm 12 tờ và được đóng thành tập bởi lò xo, tạo sự thận lợi cho người dùng khi lặt sag những tháng tiếp theo dễ dàng.

Lịch để bàn gồm 02 loại : Lịch tết chữ A và Lịch gấp 3

– Quy cách lịch để bàn:

  • Giấy Couche C150 gms hoặc C250 gms
  • In hoặc ép nhũ hoa văn : vàng, bạc
  • Lò xo đơn hoặc kép
  • Có thể kèm theo giấy note

– Kích thước lịch để bàn

Lịch chữ A : khổ 17×20 cm hoặc 21×22 cm

Lịch gấp 3 : khổ 10×24,5 cm hoặc 28×13 cm

In lịch bloc

in lich block tết 2018

In lịch bloc là loại lịch được sử dụng phổ biến tại gia đình. Với 365 ngày là 365 tờ khác nhau được in ấn với những họa tiết, thông tin về ngày tháng dương lịch, ngày tháng âm lịch, thông tin về các giờ trong ngày và những câu ca dao tục ngữ, danh ngôn nổi tiếng trong và ngoài nước. Lịch bloc cung cấp một lượng thông tin khá lớn cho người xem so với hai loại lịch để bàn và lịch treo tường nên thường được sử dụng phổ biến tại gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *