Tầm quan trọng của các loại tem bảo hành sản phẩm.

Hiện nay, hiện tượng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trà trộn, len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống khiến cho khách hàng rất khó phân biệt được sản phẩm thật và hàng giả. Chính vì vậy mà các loại in tem bảo hành sản phẩm ra đời.

tem bao hanh

Giới thiệu về tem bảo hành sản phẩm.

Tem bảo hành sản phẩm là loại tem đặc biệt được dán lên sản phẩm nhằm giúp người dùng có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng, hàng thật so với các loại sản phẩm nhái, kém chất lượng khác.

Về mặt thiết kế thì có thể coi tem bảo hành là một loại decal thu nhỏ. Trên đó được in thêm các thông tin về tên sản phẩm, tên thương hiệu với cách in rất đặc biệt mà chỉ khi soi dưới các loại đèn UV,… mới có thể nhận biết được hàng giả, hàng thật. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của tem bảo hành sản phẩm.

Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện cho khách hàng thì rất nhiều công ty sản xuất sản phẩm đã tích hợp luôn thời gian bảo hành sản phẩm vào tem bảo hành sản phẩm. Như vậy, chỉ cần một loại in tem dán bảo hành, khách hàng đã dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng lại có thể biết được thời gian bảo hành sản phẩm mà không cần giấy tờ bảo hành sản phẩm lằng nhằng nữa.

Do đó, tem bảo hành là loại tem sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

lợi ích của tem bảo hành

Các loại tem bảo hành:

Tem bảo hành hiện nay phổ biến gồm có 2 loại, là tem bảo hàng loại dẻo và tem bảo hành vỡ.

  • Tem bảo hàng dẻo là loại tem có cấu tạo dẻo và dai, khi dán vào sản phẩm phải dùng một lực tác động khác mạnh tem mới có thể bị rách hay hư hỏng. Loại tem này thường được sử dụng cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như dầu gội, sữa tắm, bánh kẹo, các loại thực phẩm, mỹ phẩm…
  • Tem vỡ là loại tem được làm từ chất liệu giấy đặc biệt. Khác với decai giấy và decal trong, khi dán lên sản phẩm cần bảo hành, trong một khoảng thời gian ngắn tem sẽ khô và cứng lại, điều nàu làm cho tem khó bóc, gỡ ra. Khi cố tình gỡ tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ khác nhau, không thể lành lặn khi gỡ tem ra khỏi bề mặt đã dán. Cả hai loại tem này đều có chung một công dụng, chức năng là bảo vệ cho sản phẩm bên trong bao bì không bị tháo gỡ, tráo đổi để mang đi bảo hành những sản phẩm không chính hãng. Bảo vệ cho sản phẩm được nguyên vẹn khi đến tới tay người tiêu dùng. Tránh tình trạng các sản phẩm bị tháo mở, thay đổi các linh kiện bên trong làm giảm chất lượng của sản phẩm.

tem bảo hành

Công dụng của tem bảo hành sản phẩm.

Với vai trò nhận biết hàng thật, hàng giả thì tem bảo hành sản phẩm có rất nhiều công dụng hữu ích như:

  • Là công cụ truyền đạt các thông tin về sản phẩm: tên sản phẩm, công ty sản xuất sản phẩm,… tới người tiêu dùng.
  • Là công cụ giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt sản phẩm chính hãng của công ty đó
  • Là hình thức quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu công ty sản xuất một cách hiệu quả, chi phí thấp.
  • Thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự đầu tư nghiêm túc của cơ sở sản xuất với sản phẩm.
  • Sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế, in ấn mẫu tem bảo hành sẽ nâng cao sự đẳng cấp, sang trọng của sản phẩm đó.

Trên đây là những công dụng hữu ích mà các mẫu tem bảo hành sản phẩm đem lại. Để có thể phát huy tối đa vai trò của tem bảo hành thì các công ty nên lựa chọn các cơ sở in tem bảo hành chất lượng tốt, cơ sở vật chất in ấn hiện đại, công nghệ in tem bảo hành tân tiến. Có như thế mẫu in tem bảo hành đó mới không có khả năng làm giả, phát huy được vai trò phân biệt chất lượng sản phẩm với các loại hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *